ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Hd สตรีมมิ่งฟรี ซีรีย์ทีวี Hd ดูออนไลน์ฟรี

เมื่อคุณมาถึงเว็บไซต์ หนัง hd แล้ว คุณจะเห็นภาพขนาดย่อของภาพยนตร์มากมายใต้ส่วน “กำลังมาแรง” หากคุณเลื่อนลงมาคุณจะพบส่วนอื่นชื่อ “ภาพยนตร์ล่าสุด ในบรรดาวิดีโอหลายล้านรายการบน YouTube เป็นภาพยนตร์ฟรีพร้อมโฆษณาที่ดูแลจัดการโดยเจ้าหน้าที่ YouTube Tubi มีภาพยนตร์และรายการทีวีฟรีหลายพันรายการ รวมถึงเรื่องใหญ่และพื้นที่ที่เหมาะสำหรับเด็ก อย่างไรก็ตาม คุณสามารถใช้มาตราส่วนตัวอักษรที่ด้านบนของหน้าเพื่อค้นหาภาพยนตร์ที่มีชื่อย่อเป็นตัวอักษร หรือคลิกที่ลิงก์ “ดูมากที่สุด” “ชื่นชอบมากที่สุด” “ติดอันดับสูงสุด” ฯลฯ เพื่อค้นหาเนื้อหา เว็บไซต์จำลองอินเทอร์เฟซของ Putlocker ดั้งเดิม โดยมีแถบด้านบนที่เสนอตัวเลือกต่างๆ เช่น หน้าแรก ประเภท ภาพยนตร์ ซีรีส์ทีวี IMDb ยอดนิยม ข่าว ไซต์ไม่มีโฆษณา มันแสดงแบนเนอร์และโฆษณาแบบข้อความและโฆษณาที่ซ่อนอยู่ คุณต้องกระโดดเกิน 3 หน้าเพื่อไปที่หน้าสตรีมมิ่ง

เว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีอย่างถูกกฎหมาย

Free Movies Watch เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ภาพยนตร์ฟรีที่ให้คุณรับชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีโดยไม่ต้องดาวน์โหลด เป็นเว็บไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ใหม่ที่มีภาพยนตร์ HD ล่าสุดจำนวนมาก รวมถึงภาพยนตร์เก่าในฐานข้อมูลตั้งแต่ประเภทต่าง ๆ รวมถึงแอ็คชั่น ผจญภัย แอนิเมชั่น ตลก สารคดี ดราม่า สยองขวัญ ละครเพลง ไซไฟ ระทึกขวัญ สงคราม , ภาพยนตร์ตะวันตก ฯลฯ Free Movies Cinema เป็นหนึ่งในเว็บไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ที่เก่าแก่ที่สุดในการรับชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีโดยไม่ต้องดาวน์โหลด ออนไลน์มาตั้งแต่ปี 2549 แม้ว่าจะมีภาพยนตร์ในฐานข้อมูลจำนวนจำกัดเมื่อเปรียบเทียบกับเว็บไซต์ภาพยนตร์อื่นๆ ที่ระบุไว้ที่นี่ แต่อาจเป็นเพราะเชื่อในคุณภาพมากกว่าปริมาณ PrimeWire เป็นแบรนด์ที่รู้จักในชื่อเฉพาะในเว็บไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ชั้นนำเท่านั้น เว็บไซต์นี้ให้บริการมานานหลายปีและช่วยให้ผู้ใช้หลายพันคนสามารถชมภาพยนตร์ออนไลน์ได้ฟรีในรูปแบบ HD ภาพยนตร์ทุกเรื่องบนเว็บไซต์มีให้บริการผ่านเวอร์ชันที่แตกต่างกันและเซิร์ฟเวอร์ที่แตกต่างกัน ดังนั้นคุณจึงสามารถเลือกเวอร์ชันได้ อีกหนึ่งเว็บไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ใหม่เพื่อรับชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีโดยไม่ต้องลงทะเบียน 1HD.to ให้คุณรับชมภาพยนตร์ฮอลลีวูดและบอลลีวูดตั้งแต่ปี 2023 ถึง 1900 โดยจะแสดงรายการตัวกรองเพื่อจัดเรียงภาพยนตร์/ซีรีส์โทรทัศน์ รวมถึงประเภทสื่อ คุณภาพ ปีที่ออกฉาย ประเภท ประเทศ และจัดเรียงตาม (อัปเดตล่าสุด รับชมมากที่สุด เรตติ้ง IMDB วันที่ออกฉาย และชื่อ A- Z) บน Putlocker คุณจะได้รับทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อรับชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีโดยไม่ต้องดาวน์โหลด มันให้คำแนะนำสำหรับผู้เริ่มต้นในการ “คุณสามารถรับชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีโดยไม่ต้องดาวน์โหลดอะไรเลยได้อย่างไร” ไปยังลิงค์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ออนไลน์สำหรับภาพยนตร์ที่ออกใหม่ล่าสุด Megashare เป็นหนึ่งในรายการล่าสุดในรายการเว็บไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในการชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีโดยไม่ต้องดาวน์โหลด เนื่องจากไซต์นี้ค่อนข้างใหม่และมีภาพยนตร์ในฐานข้อมูลจำนวนจำกัด แต่เหตุผลที่ฉันลงรายการมันก็คือว่ามันมีหนังล่าสุดทั้งหมดในรูปแบบ HD

YoMovies เป็นร้านค้าครบวงจรสำหรับผู้ชื่นชอบภาพยนตร์ ไม่ว่าคุณจะต้องการรับชมอะไรก็ตาม คุณจะพบได้ที่นี่ เช่น ภาพยนตร์บอลลีวูด ภาพยนตร์ฮอลลีวูด ภาพยนตร์พากย์อินเดียใต้ ภาพยนตร์ทมิฬ และอีกมากมาย ตัวเลือก หนังออนไลน์ ที่คุณได้รับในการสำรวจฐานข้อมูล ได้แก่ ประเภท ภาพยนตร์ ซีรีส์ทีวี ในความเป็นจริง เช่นเดียวกับเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ 123movie มันยังให้ความสะดวกในการส่งคำขอภาพยนตร์อีกด้วย คุณยังสามารถเข้าร่วมกลุ่มโทรเลขของพวกเขาเพื่อเชื่อมต่อกับคนรักหนังคนอื่น ๆ ได้เช่นกัน ที่นี่ คุณมีสองตัวเลือกในการสตรีมภาพยนตร์หรือรายการทีวี ในกรณีที่คุณกำลังประสบปัญหากับข้อใดข้อหนึ่ง ให้เลือกตัวเลือกที่สอง NordVPN CyberSec บล็อกป๊อปอัปทั้งหมด คำขอเปลี่ยนเส้นทาง และไม่สนใจโฆษณาทั้งหมด ด้วยวิธีนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการสตรีมที่ไม่ยุ่งยาก

อย่างไรก็ตาม มีบางสิ่งที่ฉันไม่ชอบ แม้ว่าเว็บไซต์จะดูทันสมัยมาก แต่ก็ไม่ได้ใช้งานง่ายมากนัก ในบรรทัดเดียวกันนั้น ฉันอยากจะมีตัวเลือกการจัดเรียงในแต่ละประเภทเพราะมันสนุกกว่ามากที่ได้ดูสารคดีเรื่องไหนที่เพิ่มเข้ามาเมื่อเร็วๆ นี้ ดังนั้นฉันจึงไม่เลื่อนดูภาพยนตร์เรื่องเดิมๆ ทั้งหมดที่ฉันเห็นอยู่เสมอ สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับไซต์นี้คือวิธีการจัดระเบียบประเภทและคอลเลกชันภาพยนตร์ ตัวอย่างเช่น หากฉันกำลังดูภาพยนตร์ยอดนิยมหรือรายการที่เพิ่มล่าสุด ฉันสามารถกรองตามประเภทและ/หรือภาษาคำบรรยายเพื่อให้แน่ใจว่าฉันจะพบภาพยนตร์ที่เหมาะกับฉัน เครื่องเล่นวิดีโอมีฟีเจอร์ที่จำเป็นทั้งหมด รวมถึงตัวควบคุมคุณภาพวิดีโอ ตัวควบคุมอัตราเฟรม/ความเร็ววิดีโอ ตัวเลือกการกรอกลับ และตัวเลือกการปรับขนาดหน้าจอซึ่งคล้ายกับฟีเจอร์ที่ YouTube นำเสนอ ฉันสังเกตเห็นว่าฐานข้อมูลภาพยนตร์ไม่สดมากนักแต่ก็ยอมรับได้ มีโฆษณาเยอะมาก มีมิเรอร์จำนวนหนึ่งสำหรับการสตรีม ไม่ต้องลงทะเบียน แม้ว่าจะปรากฏแบนเนอร์เสริมสำหรับการลงทะเบียนซึ่งควรจะให้สิทธิพิเศษแก่เรา

หนัง hd ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีนับพันเรื่อง

ด้วยการระเบิดของสมาร์ทโฟน ผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ใช้เป็นอุปกรณ์ความบันเทิงแบบพกพา ไซต์สตรีมมิ่งที่เหมาะกับมือถือช่วยให้คุณรับชมภาพยนตร์และรายการทีวีฟรีได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม หลายคนคิดว่าไม่มีอะไรเป็นอาหารกลางวันฟรี และพวกเขาก็ไม่ผิดไปกว่านี้อีกแล้วเมื่อพูดถึงเรื่องภาพยนตร์สตรีมมิ่งฟรี มีเว็บไซต์หลายร้อยแห่งที่ขอแผนการสมัครสมาชิกและมีเว็บไซต์นับพันที่เสนอแผนการสมัครสมาชิกให้คุณโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เมื่อคุณเลือกชื่อภาพยนตร์แล้ว มันจะแสดงรายการโครงเรื่องสั้น ๆ เรตติ้ง ความยาว นักแสดงและประเภทภาพยนตร์นั้น มีรีวิวจากผู้ใช้ที่อาจช่วยคุณตัดสินใจดูได้ มีแม้แต่คลิปวิดีโอที่แสดงไว้เพื่อให้คุณดูตัวอย่างภาพยนตร์ หากทุกคนในครอบครัวพร้อมจะนั่งดูหนัง คุณอาจต้องการเลือกภาพยนตร์เรท G นอกจากนี้ยังสามารถค้นหาภาพยนตร์ตามเรตติ้งได้อีกด้วย คุณสามารถเลือกเป็นมิตรกับครอบครัวได้หรือเลือกสำหรับผู้ใหญ่โดยเฉพาะเมื่อถึงเวลาก็ได้ มีตัวเลือกการให้คะแนน 6 แบบให้ค้นหา เรียกดูประเภทที่คุณสนใจมากที่สุดในคอลัมน์ด้านขวามือของเว็บไซต์ และเลือกภาพยนตร์ที่ต้องการ ภาพยนตร์ออนไลน์แบ่งออกเป็น 21 หมวดหมู่เพื่อสตรีม ไม่จำเป็นต้องจำรหัสผ่านหรือชื่อผู้ใช้ เพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์แล้วกดเล่น คุณยังสามารถสร้างรายชื่อภาพยนตร์ทั้งหมดที่คุณต้องการดูได้ เพื่อที่คุณจะได้ไม่ลืมเรื่องใดเรื่องหนึ่งเลย และหากคุณจะไม่มีอินเทอร์เน็ต เพียงดาวน์โหลดภาพยนตร์แล้วดูในภายหลัง

ไม่ว่าคุณต้องการที่จะชมภาพยนตร์แอ็คชั่น ภาพยนตร์แอนิเมชั่น ภาพยนตร์ตลก ภาพยนตร์อาชญากรรม ภาพยนตร์ดราม่า ภาพยนตร์สยองขวัญ ภาพยนตร์โรแมนติก ภาพยนตร์ระทึกขวัญ ภาพยนตร์ไซไฟ หรือภาพยนตร์แนวอื่น ๆ – IWannaWatch เป็นสถานที่สำหรับคุณ ค้นหาจากป้ายโฆษณาภาพยนตร์ เช่น แอนิเมชั่น ตลก สารคดี ดราม่า แอ็คชั่น ลึกลับ โรแมนติก ไซไฟ ฯลฯ หรือเลือกรายการทีวีที่คุณชื่นชอบตามประเภท SeeHD เป็นเว็บไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ฟรีที่ตรงไปตรงมามากโดยไม่มีอินเทอร์เฟซที่ซับซ้อน เว็บไซต์ช่วยให้คุณรับชมภาพยนตร์ฟรีได้ด้วยคลิกเดียว อย่างไรก็ตาม มันจะบอกคุณถึงบทสรุปและรายละเอียดสำคัญอื่น ๆ เกี่ยวกับภาพยนตร์ตลอดทาง นอกจากนี้ ที่ด้านล่างของหน้าภาพยนตร์ มีมิเรอร์ดาวน์โหลดเพื่อให้คุณดาวน์โหลดภาพยนตร์ได้ฟรี ไม่มีใครอยากแบ่งปันข้อมูลของตนทางออนไลน์ โดยเฉพาะบนเว็บไซต์เพื่อชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรี ดังนั้นควรอยู่ห่างจากเว็บไซต์ที่ต้องสมัครหรือบัญชี

ขอบคุณภาพจาก Gaming Mobile
ขอบคุณภาพจาก Gaming Mobile

บางครั้งแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งจะใช้เนื้อหาฟรีเพื่อดึงดูดผู้ชมให้สำรวจเนื้อหาอื่น ๆ บนแพลตฟอร์ม ตัวอย่างเช่น เครือข่ายทีวีบางแห่งจะเสนอตอนของซีรีส์ทีวีซีซันปัจจุบันฟรีในจำนวนจำกัด ตอนเหล่านี้รับชมได้ฟรีในระยะเวลาจำกัด แต่หากคุณต้องการดูทั้งซีซั่นหรือตอนเก่าๆ คุณมักจะต้องจ่ายเพิ่มหรือสมัครสมาชิกแบบชำระเงิน Redbox ขึ้นชื่อในเรื่องตู้เช่าดีวีดี แต่ยังมีสตรีมภาพยนตร์ฟรีผ่านเว็บไซต์และแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่อีกด้วย ไม่ว่าคุณจะใช้งานที่ไหน อินเทอร์เฟซผู้ใช้ก็ค่อนข้างเรียบง่าย และคุณไม่สามารถจัดเรียงรายการใด ๆ ได้ ถึงกระนั้น ฉันจะมาที่นี่เป็นครั้งคราวหากฉันไม่สามารถหาสิ่งที่ดีจากบริการอื่น ๆ เหล่านี้ได้ แม้ว่าจะมีรายการประเภททั่วไปที่คุณสามารถเรียกดูได้ แต่ไม่มีรายการใดที่ให้คุณจัดเรียงตามความนิยมหรือกรองตามอันดับหรือปี นี่เป็นปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของฉันกับบริการ และทั้งรายการทีวีและภาพยนตร์ก็ผสมกันในรายการเดียวกัน และรายการดังกล่าวจะต้องเรียกดูในแนวนอนในเมนูแบบภาพหมุน มันไม่เป็นมิตรกับผู้ใช้มากนัก

เว็บไซต์ หนัง hd ดูหนังออนไลน์ ที่มีภาพยนตร์และทีวีฟรี:

เมื่อคุณมี NordVPN แล้ว คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับโฆษณา โค้ดที่เป็นอันตราย ป๊อปอัปหรือข้อจำกัดทางภูมิศาสตร์ กลุ่มและฟอรัมที่ Veoh ยังให้คุณออกไปเที่ยวในชุมชนและอัปโหลดวิดีโอของคุณเพื่อแบ่งปันกับสมาชิกชุมชนคนอื่นๆ ขณะนี้เว็บไซต์นี้เป็นทางเลือกอย่างเป็นทางการเพียงแห่งเดียวสำหรับ Soap2day โปรดระวังสำเนาปลอมที่พยายามทำลายความไว้วางใจของคุณ พวกเขาอาจมี Soap2day อยู่ในโดเมนของพวกเขาแต่ไม่สามารถดำเนินชีวิตตามชื่อนี้ได้ ไม่ต้องพูดถึงว่าบางส่วนอาจจะร่มรื่น ดังนั้นคุณควรอยู่ห่างจากไซต์เหล่านั้นเพื่อปกป้องทั้งอุปกรณ์และตัวตนของคุณ ด้วย Chromecast ในตัว คุณสามารถรับชมภาพยนตร์และรายการทีวีบนโทรทัศน์ดิจิตอลได้บนเตียงหรือโซฟาที่แสนสบาย

เพียงเข้าสู่พอร์ทัลภาพยนตร์ออนไลน์ Snag Films ฟรี และเริ่มค้นพบภาพยนตร์ที่คุณเลือก มีภาพยนตร์ให้เลือกมากมายจากหลากหลายแนว เช่น แอ็คชั่น แอนิเมชั่น ตลก ดราม่า สยองขวัญ โรแมนติก ระทึกขวัญ ไซไฟ ฯลฯ มีหมวดหมู่หลายประเภทตามประเภท เช่น แอ็คชั่น ตลก ดราม่า สยองขวัญ โรแมนติก ระทึกขวัญ ฯลฯ ซึ่งคุณสามารถจัดเรียงภาพยนตร์ได้อย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม โฆษณาป๊อปอัปที่น่ารำคาญบางครั้งอาจรบกวนคุณ Cool Movie Zone เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการรับชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีโดยไม่ต้องดาวน์โหลด คุณสามารถเรียกดูหมวดหมู่ต่างๆ เพื่อชมภาพยนตร์เด่น ภาพยนตร์ล่าสุด ภาพยนตร์บอลลีวูด ภาพยนตร์ฮอลลีวูด ภาพยนตร์เตลูกู รวมถึงภาพยนตร์ในหลายภาษาอื่นๆ

รายละเอียดเกี่ยวกับภาพยนตร์ ดูหนังออนไลน์ เช่น ผู้กำกับ ปี ประเภท ภาษาและเรื่องย่อมีรายละเอียดอยู่ในหน้าภาพยนตร์ ช่วยให้รู้ว่าคุณกำลังรับชมอะไรอยู่ คุณภาพวิดีโอสำหรับภาพยนตร์รุ่นใหม่ไม่ได้น่าประทับใจนักในบางครั้ง แต่คุณภาพโดยรวมก็ดีมาก TubiTV เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่มีความเป็นมืออาชีพและน้อยที่สุดในการสตรีมภาพยนตร์ฟรี และเป็นเว็บไซต์ที่มีอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายที่สุดเท่าที่เคยมีมา มันเกือบจะทำให้คุณประหลาดใจในแง่ของความสดใหม่ของภาพยนตร์ ฉันเคยดูภาพยนตร์ที่ออกฉายเมื่อหลายชั่วโมงก่อน ไม่ใช่หลายวันหรือหลายสัปดาห์แต่เป็นชั่วโมงๆ

PrimeWire มีภาพยนตร์เกือบทุกประเภทที่มีอยู่ในฐานข้อมูล เนื่องจากเว็บมาสเตอร์ไม่เพียงเพิ่มภาพยนตร์เท่านั้น แต่ผู้ใช้ยังได้รับอนุญาตให้อัปโหลดภาพยนตร์และคลิปวิดีโออีกด้วย ที่ PrimeWire คุณสามารถค้นหาภาพยนตร์ที่คุณเลือกได้โดยใช้ช่องค้นหาภาพยนตร์ คุณสามารถจัดหมวดหมู่ภาพยนตร์ตามประเภท ความนิยม และวันที่ออกฉาย นอกจากนี้ยังมีช่องค้นหาเพื่อช่วยคุณค้นหาภาพยนตร์ที่คุณต้องการ ค้นหาจากเครื่องมือค้นหาภาพยนตร์ที่ทรงพลังและลงทะเบียนฟรีเพื่อบันทึกภาพยนตร์ในเพลย์ลิสต์ของคุณเพื่อดูในภายหลัง รายการทีวีสามารถเลือกได้ตามประเภทและหมวดหมู่ต่างๆ

1HD.sx มีครบทุกอย่างและมันฟรีด้วย เพียงแค่นั่งพักผ่อนและเพลิดเพลินกับภาพยนตร์เรื่องโปรดของคุณ ถึงเวลาฉายทุกที่ทุกเวลาในแบบของคุณ การค้นหาเส้นทาง 1HD.sx เป็นเรื่องง่าย มันเหมือนกับรีโมตทีวีของคุณ มันสมเหตุสมผลแล้ว คุณจะไม่ต้องจัดการกับโฆษณาที่น่ารำคาญที่เข้ามาหาคุณเช่นกัน เป็นเพียงการชมภาพยนตร์แบบตรงไปตรงมาโดยไม่มีการหยุดพักที่น่ารำคาญ 1HD.sx ก็เหมือนกับบุฟเฟ่ต์ภาพยนตร์ที่ทานได้ไม่อั้น แต่คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินหรือลงทะเบียนเพื่อรับชมภาพยนตร์ ทั้งหมดนี้จะทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การชมภาพยนตร์แบบวีไอพีในยามค่ำคืนโดยไม่ต้องเสียเงินสักเล็กน้อย คุณมีเมนูภาพยนตร์มากมายให้เลือก และภาพยนตร์ทั้งหมดก็มาในรูปแบบ HD ที่คมชัดเป็นพิเศษ ชัดเจนมากจนคุณจะรู้สึกเหมือนอยู่ในฉากนั้นเลย เรามาพูดถึงโฆษณากันดีกว่า หรือก็คือการขาดมันนั่นเอง เช่นเดียวกับพล็อตเรื่องที่ไม่ต้องการ โฆษณาอาจทำให้ปาร์ตี้พังในช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดได้ แต่ไม่ใช่บนนาฬิกาของเรา เราได้ตัดพวกเขาออกจากสคริปต์ทั้งหมด ดังนั้น คุณจะหลงอยู่ในเขาวงกตของคอลเลกชั่นภาพยนตร์ของเราได้โดยไม่มีโฆษณาน่ารำคาญโผล่มาทำลายภาพลวงตา มันเป็นเพียงการเล่าเรื่องอย่างต่อเนื่องอย่างที่ควรจะเป็น ลืมความกระวนกระวายใจของมือใหม่ไปได้เลย – ไซต์นี้เริ่มต้นใช้งานด้วยอินเทอร์เฟซที่ลื่นไหลและใช้งานง่ายซึ่งทำให้การค้นหาภาพยนตร์เรื่องถัดไปของคุณเป็นเรื่องง่ายเหมือนพาย ลองนึกถึงเพื่อนที่ฉลาดและรอบรู้ของคุณที่รู้จักสปอตภาพยนตร์ที่ดีที่สุด และนำทางคุณไปยังสิ่งที่คุณต้องการรับชม ส่วนภาพยนตร์ 10 อันดับแรกมีประโยชน์เพราะแสดงสิ่งที่คนอื่นชอบดูที่นี่ ฉันยังรู้สึกขอบคุณที่เว็บไซต์นี้แยกภาพยนตร์ออกจากรายการทีวี และมีการทำเครื่องหมายรายการที่ไม่ฟรีไว้อย่างชัดเจนก่อนที่คุณจะคลิกภาพขนาดย่อ