The Second Jungle Book: Mowgli & Baloo (1997)

หนังสือป่าที่สอง

วันรุ่งขึ้น เมาคลีและบาลูมาถึงเมืองร้างที่ชาวลิงอาศัยอยู่ ในขณะเดียวกันบาลูก็ถูกชิมแปนซีตัวหนึ่งขังไว้ และเมาคลีก็ตามหาตัวติโมด้วยตัวเขาเอง Kaa ทำและ Mowgli ถูกจับโดยนักล่าและพาไปที่แคมป์ ชูชุนดราพบสร้อยคอที่เมาคลีสวมอยู่และพบว่าทิโมได้ผ่านอันตรายบางอย่างมา หนังมาสเตอร์เมื่อบูลดิโอเลี้ยงเมาคลี เมาคลีจะกัดนิ้วของเขา

เสียงกรีดร้องของบูลดิโอมาจากระยะไกล และเชียร์ ข่านก็ได้ยิน The Second Jungle Book อิงจากผลงานของ Rudyard Kipling บอกเล่าเรื่องราวของ Mowgli เด็กหนุ่มที่ถูกทอดทิ้งในป่าของอินเดีย เมาคลีที่เลี้ยงโดยเสือดำ ช้าง และหมี ต้องเรียนรู้วิถีแห่งอารยธรรมเมื่อลุงที่หายสาบสูญไปนานและหน่วยสอดแนมหนังออนไลน์ผีคณะละครสัตว์จากบาร์นัมและเบลีย์ตามหาเขา เจมี่ วิลเลียมส์ ซึ่งในขณะนั้นอายุ 12 ปี ได้แสดงเป็นลูกผู้ชายเมาคลีในภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากเรื่องราวสุดคลาสสิกของรัดยาร์ด คิปลิง เขาได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มสัตว์ที่โดดเด่น เช่น หมีบาลู เสือดำบาเกรา และเสือโคร่งเชียร์ข่าน เรื่องราวของเมาคลี เด็กหนุ่มที่ถูกทอดทิ้งในป่าของอินเดีย

อำนวยการสร้างและกำกับโดยจอร์จ สตีเวนส์ ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 12 ครั้ง (“เชน” “ไจแอนต์”) “Gunga Din” ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงภาพยนตร์ยอดเยี่ยม นำเสนอฉากแอ็กชันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยถ่ายทำ เมื่อเร็วๆ นี้ได้รับการคัดเลือกจาก American Film Institute อันทรงเกียรติให้เป็นหนึ่งใน 400 ภาพยนตร์อเมริกันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล แต่งตั้งให้อยู่ในสำนักทะเบียนภาพยนตร์แห่งชาติของหอสมุดแห่งชาติดูหนังไทย

บูลดิโอเผชิญหน้ากับบาลูและบากีร่าที่มาช่วยเมาคลีกับหมาป่า เขาซ่อนตัวอยู่ในศีลซึ่งจุดไฟโดยบันดาร์ล็อก ถูกส่งไปยังอีกด้านหนึ่งของป่าที่เขาถูกฆ่าโดยเชียร์ ข่าน ในขณะเดียวกัน เมาคลีได้รับการช่วยเหลือจากแฮร์ริสัน และส่งทิโมกลับไปยังชูชานดรา แฮร์ริสันเสนอให้พาเมาคลีกลับไปเลี้ยงดูเขาในฐานะของเขาเอง โดยเปลี่ยนใจที่จะให้เด็กชายไปอยู่ในคณะละครสัตว์

นี่คือการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่กล้าได้กล้าเสียที่รับประกันได้ว่าผู้แสวงหาแอ็คชั่นทุกวัยจะตื่นเต้น! เจสัน สก็อต ลี รับบทเป็น เมาคลี เด็กชายที่ถูกเลี้ยงโดยสัตว์ป่าในป่าของอินเดีย ด้วยความปรารถนาที่จะเข้าสู่โลกของมนุษย์เว็บดูหนัง เมาคลีได้รับความช่วยเหลือจากคิตตี้ ลูกสาวคนสวยของพันตรี ไบรดอน เจ้าหน้าที่ชาวอังกฤษ

ดูภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อเป็นยาแก้พิษของนวนิยายเวอร์ชั่นการ์ตูนที่น่าสยดสยองกับหมีร้องเพลง มันเป็นภาพที่สมจริงอย่างยิ่งของเด็กชายที่ดุร้าย เพื่อนในป่าของเขา ตัวป่าเอง และผู้ใหญ่เหล่านั้นที่ต้องการให้เขาป่วย มันอยู่ในหมวดหมู่ของภาพยนตร์จริงจังที่นำแสดงโดยเด็ก ๆ แต่ไม่ใช่แค่เรื่องราวของเด็กเท่านั้น

จากนั้นเขาก็ใช้ปืนไรเฟิลเพื่อบีบมือของเมาคลี แต่เมาคลีก็ยื่นมือออกไป เมื่อเขาทำสำเร็จ บูลดิโอก็หยิบมีดออกมาตัดเชือก เมาคลีก็กลับเข้าไปในห้อง nungsubบูลดิโอคอยระวังงูเห่าและพิษของงูเห่าจะเตะออกหลังจากผ่านไปห้านาที และหลังจากนั้นเมาคลีจะตาย เมาคลีดึงหัวของเขาออกจากงูเห่าที่ตะคอกใส่เขาและพลาดไป

จากนั้นทั้งสองก็กลับไปที่เมืองโบราณและจัดการช่วย Timo ขณะเผชิญหน้ากับ King Murphy ที่ต้องการให้ Mowgli เป็นราชา ชายสี่คนมาถึงเมืองโบราณและแยกกันไปหาเมาคลี แฮร์ริสันพยายามช่วยเมาคลี แต่ได้รับบาดเจ็บจากบูลดิโอ ซึ่งในที่สุดก็เปิดเผยเจตนาที่แท้จริงของเขาที่ต้องการสังหารหลานชายของเขา

ในยุค 1890 เมาคลีเติบโตขึ้นอย่างมีความสุขในป่าภายใต้การคุ้มครองของหมีบาลู การดำรงอยู่อย่างไร้กังวลของเมาคลีถูกคุกคามเมื่อเขาเห็นแฮร์ริสันลูกเสือคณะละครสัตว์ชาวอเมริกัน ด้วยความช่วยเหลือจากบาลู เมาคลีจึงรีบวิ่งหนีผู้ไล่ตาม Mowgli วัย 10 ขวบได้รับการเลี้ยงดูท่ามกลางฝูงหมาป่า เช่นเดียวกับหมี Baloo และเสือดำ Bagheera ในป่าของอินเดีย เมาคลีเป็นเป้าหมายของบันดาร์ล็อกผู้โด่งดังที่พยายามลักพาตัวเขาบ่อยๆ เพื่อสอนวิธีของมนุษย์ให้พวกเขาหนังใหม่hd

ฉันชอบที่เขาได้รับการเลี้ยงดูจากสัตว์ต่างๆ และพวกมันก็ปกป้องเขา ชอบทิวทัศน์และทุกสิ่งในภาพยนตร์ ไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้แต่ก็ดีนะ ฉันต้องการเห็นมันจึงซื้อมันและราคาก็ถูกต้องดังนั้นฉันจึงทำ American Humaneis ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2420 มุ่งมั่นที่จะรับรองความปลอดภัย สวัสดิภาพ และสวัสดิภาพของสัตว์

เรื่องนี้ไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดของ Kipling ในความคิดของฉัน สำหรับเรื่องราวที่ดีที่สุดของเขาที่สร้างเป็นภาพยนตร์ ผมขออ้างอิงถึง “กัปตันผู้กล้าหาญ” ซึ่งถ่ายทำในสามเวอร์ชัน

จากผลงานของรัดยาร์ด คิปลิง THE SECOND JUNGLE BOOK บอกเล่าเรื่องราวของเมาคลี เด็กหนุ่มที่ถูกทอดทิ้งในป่าของอินเดีย เมาคลีที่เลี้ยงโดยเสือดำ ช้าง และหมี ต้องเรียนรู้วิถีแห่งอารยธรรมเมื่อลุงที่หายสาบสูญไปนานและหน่วยสอดแนมของคณะละครสัตว์มาหาเขา บูลดีโอพบกับคิงเมอร์ฟีที่เรียกชิมแปนซี และบูลดีโอใช้ปืนของเขาเพื่อพยายามฆ่าพวกมันและทำลายกระสุนของเขา แฮร์ริสันพบเมาคลีและให้เชือกเพื่อช่วยเมาคลีออกจากห้องดูหนังใหม่ออนไลน์ hd ทิโมปีนออกไปและดันหมวกของแฮร์ริสันไว้บนงูเห่า

ต่อมา Timo ถูกบันดาร์ล็อกลักพาตัวไป

บาลูและเมาคลีมาถึงเมืองโบราณ ซึ่งเป็นบ้านของบันดาร์ล็อกเพื่อช่วยทิโม แต่บาลูติดอยู่ในกระบวนการนี้ Harrison, Buldeo, Karait และ Chuchundra สำเร็จ

จับเมาลกิและพาเขาไปที่ค่าย ในตอนกลางคืน Shere Khan โจมตีค่ายและ Mowgli หนีออกมาเมื่อต่อสู้กับเขา อย่างไรก็ตาม เขาถูกซุ่มโจมตีโดยบูลดิโอหนังใหม่ hdที่พยายามจะฆ่าเขาแต่ล้มเหลวเพราะการแทรกแซงของแฮร์ริสัน บาลูหนีออกจากบันดาร์ล็อกและช่วยชีวิตเมาคลี

โปรแกรมความเป็นผู้นำของเราเป็นโครงการแรกที่ให้บริการในการส่งเสริมและหล่อเลี้ยงสายสัมพันธ์ระหว่างสัตว์และมนุษย์ Mowgli ไม่ได้ลักพาตัวโดย Bandar-Log แต่ Timo ลิงที่เลี้ยงอยู่นั้นถูกลักพาตัวไป แฮร์ริสันที่อยู่บนรถไฟในป่ากำลังรวบรวมสิ่งของ เปอร์เซ็นต์ของผู้ใช้ที่ให้คะแนน 3.5 ดาวหรือสูงกว่านี้ เมาคลีถูกขับไล่โดยหมาป่าเพราะพาทิโมกลับบ้าน ซึ่งเชื่อกันว่าเป็นลูกพี่ลูกน้องของบันดาร์ล็อก

ชายสองคนเริ่มการต่อสู้โดยใช้มีดเป็นอาวุธ บูลดิโอชนะการเตะแฮร์ริสันลงบันไดและทำให้ขาเขาบาดเจ็บ เครื่องติดตามทั้งสามวิ่งเข้าไปใน Chuchundra บนรางขณะนั่งรถราง และ Chuchundra เข้าร่วมการค้นหา วันรุ่งขึ้น หมาป่าตัวหนึ่งในครอบครัวของเมาคลีฉีกหมวกสีขาวออกครึ่งหนึ่งแล้วไล่เมาคลีออกจากครอบครัว Bagheera ทำให้ Timo กลัวเมื่อคำรามใส่ Mowgli เมาคลีจึงค้นหาทิโมพร้อมกับบาลู

ในไม่ช้าเมาคลีก็พบกับทหารที่โหดเหี้ยมซึ่งต้องการทั้งมือของคิตตี้ในการแต่งงานและมอบสมบัติในตำนานที่มีเพียงเมาคลีเท่านั้นที่จะหาได้ ในไม่ช้า Mowgli ถูกพบเห็นโดยนักเดินทางชาวอเมริกันชื่อ Harrison ผู้ซึ่งปรารถนาจะพาลูกผู้ชายไปที่คณะละครสัตว์ของเขาในอเมริกา เมาคลีหนีจากแฮร์ริสันและพาทิโม ลิงสัตว์เลี้ยงของแฮร์ริสันชื่อชูชุนดราไปด้วยดูหนังhd แฮร์ริสันขอความช่วยเหลือจากเศรษฐีคนหนึ่งชื่อบุลดีโอเพื่อช่วยเขาตามหาเมาคลี บูลดิโอไม่ใช่ใครอื่นนอกจากอาของเมาลกิ เมาคลีเป็นทายาทโดยชอบธรรมของมรดกของบิดาของเขา ด้วยเหตุนี้ บูลดิโอจึงตามหาหมองูชื่อ Karait ซึ่งเป็นเจ้าของ Kaa the python เพื่อฆ่า Mowgli โดยแกล้งใช้งูเพื่อติดตามเด็กชาย

ทิโมสอดแนมเต็นท์และปลดตะขอเพื่อให้ชิมแปนซีสองตัวออกมา ชิมแปนซีนั่งเกวียนอยู่บนขอบหน้าผาที่ห้อยอยู่บนกิ่งไม้ระหว่างทางลงดูหนังออนไลน์ฟรี พิจารณา Chuchandra ซึ่งเป็นตัวละครสำคัญของอินเดีย เขาเป็นการ์ตูนล้อเลียน คอลเล็กชั่นภาพเหมารวมของอินเดีย เมื่อเราเห็นเขาครั้งแรก เขาตกตะลึงเพราะลิงที่เลี้ยงไว้ของเขาได้หลบหนีและกำลังสนุกสนานกับเมาคลีบนรถไฟ

เมาคลีจึงตัดสินใจวิ่งไปพร้อมกับหมาป่าเพื่ออำลาติโม แฮร์ริสัน และชูชุนดรา บูลดิโอเกือบจะฆ่าเมาคลีด้วยปืนเมื่อบาลูและบากีร่ามาถึง บูลดีโอล้มลงจากเนินเขาขณะที่บากีร่าไล่เขาออกจากเมาคลี เมื่อเห็น Bagheera ไล่ตาม Buldeo แฮร์ริสันก็เดินกลับไปที่ Mowgli ซึ่งยังคงพยายามหลีกเลี่ยงงูเห่าที่คลานอยู่รอบตัวเขา เชียร์ข่านเดินไปที่แคมป์โจมตีชูชุนดรา

“เขาไม่ได้สกปรก!” ชาวอินเดียร้อง “ฉันหยิบหมัดของเขาทุกวัน! ในที่สุดภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์เชิงลบจากนักวิจารณ์ McDowall ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงสมทบชายที่แย่ที่สุดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ที่งาน Stinkers Bad Movie Awards ปี 1997 แต่แพ้ Jon Voight จากเรื่อง Anaconda

เชือกที่ถือเมาคลีก็ขาด และเมาคลีไล่เชียร์ ข่านไป บูลดิโอใช้เสื้อแจ็กเก็ตดึงเมาคลีออกจากการวิ่งและเกือบจะฆ่าเขาด้วยมีด แฮร์ริสันมาช่วยเมาคลีและขังเขาไว้ในกรง ในขณะเดียวกัน เมาคลีพบเครื่องเล่นแผ่นเสียงในป่า มันเล่นว่าพ่อแม่ของเมาคลีถูกเชียร์ ข่านฆ่า