Parental Guidance, Movie

Parental Guidance, Movie

คำแนะนำสำหรับผู้ปกครอง, บทวิจารณ์ภาพยนตร์, พลิกชีวิตกับเจน, ไชโย สำหรับครอบครัว

เราให้การสนับสนุนด้านการศึกษาและการรักษาเพื่อส่งเสริมและให้ความหวังแก่คุณในขณะที่คุณสนับสนุนสุขภาพจิตของบุตรหลาน ในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2550 MPAA ประกาศว่าการแสดงภาพการสูบบุหรี่จะได้รับการพิจารณาในการจัดอันดับภาพยนตร์ ผู้สนับสนุนการต่อต้านการสูบบุหรี่ระบุว่าการจัดเรต PG ที่เหมาะกับเด็กนั้นไม่เหมาะสมสำหรับภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง Rango ปี 2011 ที่มีการแสดงภาพตัวละครที่สูบบุหรี่มากกว่า 60 แบบ การ์ดการให้คะแนนจะปรากฏที่ส่วนหัวของรถพ่วงในสหรัฐอเมริกา ซึ่งระบุว่าตัวอย่างนั้นเป็นไปตามมาตรฐานของ MPA มากเพียงใด ส่วนนี้ไม่มีข้อมูลว่าเมื่อใดที่จำเป็นต้องยกเลิกกรีนการ์ดสำหรับรถพ่วงที่โฮสต์ออนไลน์ หนังยอดเยี่ยม ปัญหาด้านภาษาเพียงอย่างเดียวคือตัวละครของ Billy Crystal พูดว่า “Call me Artie” ดูการ์ตูน

ระบบการจัดอันดับ MPA เป็นโครงการสมัครใจที่ไม่ได้บังคับใช้โดยกฎหมาย ภาพยนตร์สามารถแสดงได้โดยไม่ต้องมีการจัดเรต แม้ว่าโรงภาพยนตร์บางแห่งจะปฏิเสธที่จะแสดงภาพยนตร์ที่ไม่จัดเรตหรือภาพยนตร์เรต NC-17 สื่ออื่นๆ เช่น รายการโทรทัศน์ เพลง และวิดีโอเกม ได้รับการจัดอันดับโดยหน่วยงานอื่นๆ เช่น TV Parental Guidelines, RIAA และ ESRB ตามลำดับ สมาคมภาพยนตร์แห่งอเมริกาจัดให้มีการจัดประเภทภาพยนตร์ ได้แก่ G, PG, PG-13, R และ N-17 ซึ่งปรากฏในโฆษณาและบทวิจารณ์ภาพยนตร์ สมาคมการแพทย์อเมริกันและอื่น ๆ ได้เรียกร้องให้มีระบบที่มีคำเตือนที่ชัดเจนยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับเนื้อหาที่มีความรุนแรง ซึ่งจะนำไปใช้กับภาพยนตร์ โทรทัศน์ และวิดีโอบันเทิงรูปแบบอื่นๆ อย่างสม่ำเสมอ ดูหนังออนไลน์ฟ

มีอารมณ์ขันที่หยาบคายและหยาบคาย เช่น “หัวเซ่อ” “ฟาร์ตี้ อาร์ตี้” คุณปู่ถูกไม้เบสบอลตีลูกอัณฑะ และชายคนหนึ่งอาเจียนใส่เด็ก ข้อเสนอแนะของปู่ที่จะยืนหยัดเพื่อตัวคุณเองทำให้หลานชายของเขาต่อยคนพาลแล้วถูกตาตอบโต้ มีการกล่าวถึงหลายยี่ห้อ โดยเฉพาะ ESPN แต่การจัดวางผลิตภัณฑ์โดยทั่วไปไม่ได้มากเกินไป ผู้ใหญ่มีการดื่มเล็กน้อย การชี้นำเล็กน้อย (รวมถึงการอ้างอิงถึงการเล่นบทบาทโรแมนติกของคู่รัก) และการจูบบ้าง บทวิจารณ์ภาพยนตร์สำหรับครอบครัว เรตติ้งภาพยนตร์ ไอเดียปาร์ตี้ภาพยนตร์แสนสนุก และข่าววัฒนธรรมป๊อป ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับผู้ปกครอง ผู้ประกาศข่าวทีมเบสบอลรายย่อย Artie Decker และ Diane ภรรยาของเขา ได้เจอลูกคนเดียวของพวกเขาคือ Alice ซึ่งแทบจะไม่พบเห็นบ่อยนัก ดูหนังออนไลน์

ระบบการจัดหมวดหมู่เนื้อหานี้เดิมทีจะมีการจัดเรตสามระดับ โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้ผู้ปกครองพาลูกๆ ไปชมภาพยนตร์ที่พวกเขาเลือก อย่างไรก็ตาม สมาคมเจ้าของโรงละครแห่งชาติได้เรียกร้องให้มีการสร้างหมวดหมู่สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น เกรงว่าจะเกิดปัญหาทางกฎหมายที่อาจเกิดขึ้นในเขตอำนาจศาลท้องถิ่น การจัดอันดับ “X” ไม่ใช่เครื่องหมายการค้าของ MPAA และจะไม่ได้รับตราประทับของ MPAA โปรดิวเซอร์ที่ไม่ได้ส่งภาพยนตร์สำหรับการจัดเรต MPAA สามารถใช้เรต “X” ด้วยตนเองได้ จนถึงเดือนเมษายน พ.ศ. 2552 การ์ดเหล่านี้ระบุว่าได้รับการอนุมัติสำหรับ “ผู้ชมทั้งหมด” และมักรวมการจัดเรต MPA ของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

ในช่วงต้นทศวรรษ 1980 มีการร้องเรียนเกี่ยวกับความรุนแรงและการนองเลือดในภาพยนตร์

เช่น Indiana Jones และ Temple of Doom และ Gremlins ซึ่งทั้งคู่ได้รับเรตติ้ง PG ได้กลับมาให้ความสนใจกับภาพยนตร์ที่เด็กเล็กและเด็กก่อนวัยรุ่นเห็น การจัดอันดับ “PG-13” ถูกนำมาใช้เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2527 โดยมีคำแนะนำว่า “ผู้ปกครองควรระมัดระวังอย่างยิ่งในการให้คำแนะนำพิเศษสำหรับการเข้าร่วมเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปี – เนื้อหาบางอย่างอาจไม่เหมาะสมสำหรับเด็กเล็ก” ภาพยนตร์เรื่องแรกที่ออกฉายในเรทนี้คือภาพยนตร์สงครามเรื่อง Red Dawn ปี 1984 ของจอห์น มิลิอุส ในปีพ.ศ. 2528 มีการใช้ถ้อยคำอย่างง่ายเป็น “ผู้ปกครองควรระมัดระวังอย่างยิ่ง – เนื้อหาบางอย่างอาจไม่เหมาะสมสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี” นักวิจารณ์หลายคนเกี่ยวกับระบบ MPAA โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้จัดจำหน่ายอิสระ กล่าวหาว่าสตูดิโอใหญ่ๆ หนังhd , ดูหนัง hd

เด็กๆ สามารถเข้าถึงสื่อได้ในแบบที่พ่อแม่ไม่เคยคิดฝันมาก่อน และเราจัดหาเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับผู้ปกครองในการตัดสินใจที่ถูกต้องสำหรับลูกๆ ของพวกเขา ในขณะที่หล่อเลี้ยงความหลงใหลในดนตรีของพวกเขา เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับบริษัทแผ่นเสียงของสมาชิกเพื่อให้แน่ใจว่าแฟนๆ ผู้ปกครอง นักเรียน และคนอื่นๆ ในธุรกิจมีเครื่องมือและทรัพยากรที่จำเป็นสำหรับการฟัง การซื้อ และการตัดสินใจทางเทคนิคที่ถูกต้อง เรายังทำงานอย่างหนักเพื่อปกป้องศิลปินและชุมชนดนตรีจากการขโมยเพลง หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม หรือหากคุณมีอะไรจะรายงาน โปรดอ่านต่อ หนัง hd

ไม่ได้ใช้สำหรับภาพยนตร์เรท G เนื่องจากเนื้อหาในนั้นเหมาะสำหรับผู้ชมทุกวัย แม้ว่าจะมีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมเล็กน้อยก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งเปิดตัวในโรงภาพยนตร์ของสหรัฐฯ ในวันคริสต์มาส นำแสดงโดยคริสตัลในฐานะผู้ประกาศข่าวเบสบอลที่เพิ่งถูกไล่ออก ซึ่งตกลงที่จะดูหลานทั้งสามของเขากับภรรยาของเขา ขณะที่ลูกสาวและสามีของเธอเดินทางไปทำธุรกิจ การให้คะแนนทีวีสามารถใช้ร่วมกับ V-Chip ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ติดตั้งในโทรทัศน์ส่วนใหญ่ เพื่อให้ผู้ปกครองสามารถบล็อกรายการที่ไม่ต้องการให้บุตรหลานดูได้ ดูหนังออนไลน์ฟรี

พวกเขาชั่งน้ำหนักในความคิดและโครงเรื่องและช่วยคัดเลือกภาพยนตร์ของพ่อแม่ เติมเต็มว่าใครเจ๋งและใครเป็นข่าวเก่า เราเป็นคู่มือทรัพยากรครอบครัวในพื้นที่ของคุณสำหรับสิ่งที่ต้องทำกับบุตรหลานของคุณที่ให้บริการ Central Texas เยี่ยมชมปฏิทินออนไลน์ขนาดใหญ่ของเราและค้นหากิจกรรมสนุกๆ ให้ความรู้ และ/หรือทำร่วมกับลูกๆ ได้ฟรี! ทุกวันพฤหัสบดี เราจะส่งรายชื่อกิจกรรมและกิจกรรมสำหรับครอบครัวที่กำลังจะเกิดขึ้นในพื้นที่ของคุณโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

เอริค วัตสัน โปรดิวเซอร์ของ Requiem for a Dream เรท NC-17 ที่จัดจำหน่ายโดยอิสระ บ่นว่าสตูดิโอต่างๆ จ่ายเงินงบประมาณของ MPAA ซึ่งทำให้สตูดิโอสามารถใช้ประโยชน์จากการตัดสินใจของ MPAA รายการทีวีมักจะนำเสนอมุมมองชีวิตที่เลือกสรรมาอย่างดี โดยมีความเย้ายวนใจซึ่งแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับผู้คนจริงๆ ที่เด็กๆ เข้ามาสัมผัส ประมาณร้อยละ 80 ของรายการทั้งหมดมีความรุนแรง โดยมีค่าเฉลี่ยโดยรวมมากกว่า 5 การกระทำที่รุนแรงต่อชั่วโมงเล็กน้อย การตั้งค่าและรูปแบบเวลามักจะถูกประดิษฐ์ขึ้นและรวมเข้าด้วยกันเป็นช่วงเวลา ปัญหามักจะได้รับการแก้ไขอย่างรวดเร็วและรุนแรง และพฤติกรรมรุนแรงหรือพฤติกรรมต่อต้านสังคมอื่นๆ มักจะไม่ได้รับโทษและไม่มีการแสดงความคิดเห็น

เขายังพา Turner ไปเรียนพูด ซึ่งเขาบังเอิญทำให้ Turner ไม่พอใจ อาร์ตี้ยังให้เค้กเทิร์นเนอร์กับบาร์เกอร์ด้วย ซึ่งอลิซไม่เห็นด้วยเพราะเธอไม่ยอมให้ลูกๆ กินอาหารที่มีน้ำตาล ไดแอนและอลิซพาฮาร์เปอร์ไปที่ห้างสรรพสินค้าเพื่อซื้อชุดให้เธอสำหรับการแสดงไวโอลินที่กำลังจะมาถึง

Billy Crystal และ Bette Midler เร่งรีบเพื่อเร่ขายวัสดุที่เป็นขุยที่ทำให้หนังตลกของ Andy Fickman เป็นประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่ไร้แรงบันดาลใจอย่างสมบูรณ์แบบ เธอเรียนวิชาสังคมวิทยาและภาษาอิตาลี และหลังจากสำเร็จการศึกษา เธอกับแฟนหนุ่มในวิทยาลัยก็เลิกกัน เธอย้ายไปอิตาลีเป็นเวลาหนึ่งปี แต่ยังคงใกล้ชิดกับซีราคิวส์ซึ่งอยู่ในคอนเนตทิคัต ซีราคิวส์ศึกษาประวัติศาสตร์และปรัชญาที่ Conn ด้วยความตั้งใจที่จะเป็นทนายความ เขาเคยสร้างภาพยนตร์มาบ้างในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย แต่ไม่คิดว่าจะเป็นอาชีพประจำที่เขาสามารถทำได้ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ฮาร์เปอร์ฝึกไวโอลินของเธอที่สตูดิโอดนตรี ซึ่งครูของเธอบังคับให้เธอฝึกฝนมากขึ้น หลังจากนั้น ไดแอนบอกอลิซว่าพวกเขาจะเป็นปู่ย่าตายายที่ดีไม่ได้ถ้าเธอไม่เปิดโอกาสให้พวกเขาทำเช่นนั้น บริษัทแผ่นเสียงทำงานโดยตรงกับศิลปินเพื่อตัดสินใจว่าเพลงใดควรได้รับเครื่องหมาย PAL เพื่อระบุเนื้อหาที่โจ่งแจ้ง ในบางกรณี บริษัทแผ่นเสียงขอให้ศิลปินบันทึกเพลงบางเพลงซ้ำหรือแก้ไขเนื้อเพลงเพราะว่าดนตรีต้องมีความคิดสร้างสรรค์และมีความรับผิดชอบในการแก้ไขดังกล่าว เมื่อทั้งสองฝ่ายตัดสินใจว่าผลงานที่บันทึกไว้มีความน่าเชื่อถือทางดนตรีและศิลปะแม้จะมีเนื้อเพลงที่ชัดเจนก็ตาม เครื่องหมาย PAL จะถูกนำไปใช้กับบรรจุภัณฑ์และการโฆษณาของผลิตภัณฑ์โดยตรง

ต้องใช้ความรุนแรงให้น้อยที่สุดในภาพยนตร์เรท G และต้องไม่รุนแรงในภาพยนตร์เรท PG อนุญาตให้แสดงภาพความรุนแรงที่รุนแรงภายใต้การจัดระดับ PG-13 แต่ความรุนแรงที่ทั้งสมจริงและรุนแรงหรือต่อเนื่องมักจะต้องมีการจัดเรต R เป็นอย่างน้อย หากภาพยนตร์ยังไม่ได้รับการจัดประเภทขั้นสุดท้าย ป้ายกำกับ This Film Is Not Yet Yet จะถูกนำมาใช้ในตัวอย่างและโฆษณาทางโทรทัศน์

ภาพยนตร์อย่าง Parental Guidance เสนอความเห็นเป็นเอกฉันท์ในฮอลลีวูดว่าสิ่งที่ผู้ชมปรารถนาในช่วงคริสต์มาสคือภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นอย่างเลอะเทอะเกี่ยวกับครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์ซึ่งมีนักแสดงชื่อดัง น่าจะทำให้เรารู้สึกดีขึ้นกับครอบครัวของเราเอง และฉันก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าหลังจากนั้นฉันก็รู้สึกรักครอบครัวของตัวเองมากขึ้น ส่วนใหญ่เป็นเพราะฉันรู้ว่าไม่มีใครที่จะทำให้ฉันต้องนั่งตามคำแนะนำของผู้ปกครอง

ไม่รับเด็กเข้าในปี 2013 การจัดประเภท MPA ได้รับการออกแบบใหม่ทางสายตา โดยมีการให้คะแนนที่แสดงบนแผงด้านซ้ายและชื่อของการจัดประเภทที่แสดงด้านบน แผงขนาดใหญ่ขึ้นทางด้านขวาให้คำอธิบายโดยละเอียดมากขึ้นเกี่ยวกับเนื้อหาของภาพยนตร์ และคำอธิบายของระดับการจัดประเภทจะอยู่บนแถบแนวนอนที่ด้านล่างของการจัดเรต อลิซกลับบ้านเร็วเมื่อเจ้านายมอบหมายให้เธอออกแบบเว็บไซต์ใหม่สำหรับ X Games อาร์ตี้ใช้สิ่งนี้ให้เกิดประโยชน์ เมื่อเขาเตรียมสัมภาษณ์บทบาทผู้บรรยายกีฬา

นักวิจารณ์ภาพยนตร์ Roger Ebert เรียกร้องให้เปลี่ยนการจัดเรต NC-17 ด้วยการจัดเรตแยกสำหรับภาพยนตร์ลามกอนาจารและไม่ใช่ภาพลามกอนาจาร อีเบิร์ตแย้งว่าระบบให้ความสำคัญกับเรื่องเพศมากเกินไป ในขณะเดียวกันก็ยอมให้แสดงภาพความรุนแรงที่น่าสยดสยองจำนวนมหาศาล นักวิจารณ์คนอื่นๆ ให้ความสำคัญกับเรื่องเพศและความรุนแรงอย่างไม่เท่าเทียม รวมถึง David Ansen และผู้สร้างภาพยนตร์อีกหลายคน ดูหนังใหม่

การแนะแนวมีความจำเป็นต่อร่างกายอย่างมากสำหรับภาพยนตร์ครอบครัว เนื่องจากการทำงานของร่างกายผิดพลาดและอาหารพบทุกช่องปากยกเว้นปาก มีลูกสาวที่ประสบความสำเร็จมากเกินไป ลูกชายที่พูดติดอ่าง และน้องคนสุดท้องที่เลี้ยงนรก แม้แต่เด็ก ๆ ก็อาจพบว่าความโกลาหลสูงทำให้เชื่องได้และรอยยิ้มที่น่ารักก็น่าเอ็นดูเกินไป

ไม่ใช่ลูกๆ หรือหลานๆ ของพวกเขา ซึ่งเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดทั่วไปที่จะหลอกล่อให้ทั้งสองฝ่ายต่างวัยต่างมีเวลาฆ่ากันในช่วงวันหยุด แต่ด้วยความสำเร็จของ Parental Guidance และภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง Surf’s Up ของทั้งคู่ในปี 2007 ทำให้ Addario และ Syracuse ได้สร้างชื่อให้กับตัวเอง ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของพวกเขาคือ Amateur Night ภาพยนตร์ตลกที่นำแสดงโดย Jason Biggs เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในเดือนสิงหาคม คณะกรรมการตรวจสอบหลักเกณฑ์สำหรับผู้ปกครองของทีวีประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญจากอุตสาหกรรมโทรทัศน์และผู้สนับสนุนผลประโยชน์สาธารณะ ซึ่งมีหน้าที่รับผิดชอบในการตรวจสอบให้แน่ใจว่าการนำหลักเกณฑ์สำหรับผู้ปกครองไปใช้มีความสม่ำเสมอและสม่ำเสมอมากที่สุด คณะกรรมการยังตรวจสอบข้อร้องเรียนเกี่ยวกับการให้คะแนนโปรแกรมเฉพาะเพื่อช่วยให้มั่นใจถึงความถูกต้อง

ตัวละครต้องรับมือกับปัญหาที่รุนแรงซึ่งเกิดจากปัญหาที่หลากหลาย และไม่ใช่ทุกปัญหาจะแก้ปัญหาได้ง่ายๆ นั่นไม่ใช่แก่นของหนังตลกสมัยใหม่ ซึ่งยินดีที่จะสร้างตอนจบที่เป็นระเบียบเรียบร้อยสำหรับเรื่องไร้สาระ สิ่งที่หลายคนมีปัญหาคือมุมมองที่ไม่สมจริงและมีอภิสิทธิ์ของชนชั้นกลางชาวอเมริกันที่วาดภาพเด็กให้เป็นคนเกลียดชังที่นิสัยเสีย และผู้ใหญ่เป็นตัวขับเคลื่อนของพวกเขา เสียงของ Artie ดูเหมือนไม่ใช่เสียงของ Crystal เพราะทุกคนรู้ดีว่าอนาคตหมายถึงการเปิดรับเทคโนโลยีและประโยชน์ทั้งหมดของมัน ในความเป็นจริงนี้ผู้สูงอายุรู้ดีที่สุดและคนอายุน้อยกว่าไม่รู้อะไรเลย หากการพรรณนาถึงผู้คนไม่เบ้ บางทีเสียงหัวเราะเล็กน้อยที่เกิดขึ้นจริงน่าจะชื่นชมได้ดีกว่า

ไม่ว่าคุณจะเพิ่งรู้ว่าตัวเองกำลังจะเป็นพ่อแม่ หรือคุณกำลังพยายามช่วยลูกวัยรุ่นของคุณให้ผ่านพ้นอันตรายของโรงเรียนมัธยมปลาย หนังสือที่ให้ข้อมูลชุดนี้สามารถช่วยคุณได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คริสตัล ปล่อยให้ความรักในการแสดงเบสบอลของเขา (เขาเข้าร่วมในสารคดีเรื่องเบสบอลของเคน เบิร์นส์) และคุณจะรู้สึกว่าเขาเป็นคนที่เล่นได้ดี พ่อฟิลเป็นนักประดิษฐ์ที่สร้างบ้านพูดคุยซึ่งเป็นเครื่องผสมหมัดเด็ดที่ประณีตจริงๆ Tomei ถูกเลือกให้เป็นลูกสาวที่เลี้ยงดูโดยพ่อแม่ที่รอบคอบสองคน แต่กลับดูเขินอายกับคู่รักที่รัก ไดแอน ภรรยาของเขา รับบทเป็นสามีภรรยาที่ซื่อสัตย์และทำหน้าที่ปลอบใจสามีของเธอได้ดี ซึ่งถูกไล่ออกเพราะเขาทวีตไม่ได้และไม่รู้จักแฮชแท็กจากแฮชบราวน์ อย่างที่คาดไว้, ดูหนัง