ดูหนังออนไลน์ The Guilty

ดูหนังออนไลน์ The Guilty ดูหนังhd หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ ‘ความผิด’ และ ‘กระแส’

ดูหนังออนไลน์ Möller ยังชี้ไปที่พอดคาสต์ Serial ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจสำหรับ Den Skyldige Gustav Möller ผู้กำกับและผู้เขียนร่วมของ Den Skyldige อ้างว่าแรงบันดาลใจในภาพยนตร์ของเขามาจากการฟังคลิปวิดีโอของอาชญากรรมจริงๆ ก่อนสร้างภาพยนตร์ Möller ได้รับแรงบันดาลใจจากการโทรฉุกเฉินของ 911 และ Serial ดังนั้นในขณะที่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงของโครงเรื่องและตัวละครเป็นเรื่องสมมติ ทั้ง Den Skyldige และการสร้างใหม่ The Guilty นั้นอิงจากองค์ประกอบจริงจากอาชญากรรมที่แท้จริง ในตอนแรกดูเหมือนว่าเอมิลี่อาจกด 911 โดยไม่ได้ตั้งใจ เนื่องจากดูเหมือนว่าเธอกำลังคุยกับเด็กอยู่ แต่โจตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าสายนั้นอาจไม่ใช่อย่างที่คิด เมื่อเข้าสู่โหมดฮีโร่ โจใช้รายละเอียดที่จำกัดที่เขามี และเริ่มสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงแคลิฟอร์เนีย เจ้าหน้าที่ของ CHP ริก อดีตหุ้นส่วนของเขา และแม้แต่จ่าเก่าของเขาเพื่อช่วยเอมิลี่

เช่นเดียวกับหนังระทึกขวัญตำรวจเรื่องอื่นๆ ของ Fuqua ความสมดุลของแนวระทึกขวัญและความเกี่ยวข้องทางสังคมที่น่าจะเป็นไปได้นั้นไม่ได้สวยงามเสมอไป ความผิดส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการคุกคามต่อการทำอันตรายต่อเด็กต่อหน้าผู้ชม ไล่ตามด้วยการรักษาอาการเจ็บป่วยทางจิตที่อยู่ระหว่างความเห็นอกเห็นใจและการแสวงประโยชน์ บางส่วนได้รับการบรรเทาลงโดยสิ่งที่ดูเหมือนสนใจอย่างแท้จริงในการเล่าเรื่องตำรวจในปี 2564 Fuqua และเพื่อนผู้เชี่ยวชาญเรื่องเนื้อหนังที่น่าสยดสยองของเขา Nic Pizzolatto นักเขียน True Detective ที่ดัดแปลงบทภาพยนตร์นี้ เห็นได้ชัดว่าไม่ต้องการสร้าง นักเลงหูหนวกกับเรื่องราวของตำรวจในยุคก่อน ๆ บางครั้งอาจคาดเดาได้เล็กน้อย แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงน่าสนใจด้วยการแสดงจากส่วนกลางที่ยอดเยี่ยม ดีใจมากที่ภาพยนตร์ประเภทนี้ตระหนักว่าวินาทีที่คุณออกจากสถานที่จำกัด เรื่องราวก็จบลง ใครก็ตามที่เห็นนักโทษจะรู้ดีว่าเจค จิลเลนฮาลไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับบทบาทของนักสืบที่มีปัญหา หรือแสดงบทบาทที่หนักแน่นจนสามารถเห็นหลักฐานทางกายภาพบนหน้าจอ “The Guilty” ภักดีต่อภาพยนตร์ระทึกขวัญที่ได้รับการยกย่องอย่างสูงในปี 2018 ในชื่อเดียวกัน ซึ่งจะทำให้ภาพยนตร์บางเรื่องขุ่นเคืองด้วยการมีอยู่ของมัน “แค่ดูต้นฉบับ” ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ พวกเขาจะตะโกนโดยพื้นฐานแล้วจบการสนทนาทั้งหมดเกี่ยวกับการรีเมคด้วยข้อกล่าวหาที่ไม่ควรเกิดขึ้น

ดูหนังออนไลน์ ถึงแม้ว่าผมจะไม่ได้ซื้อละคร แต่การแสดงของเขาก็ยังขายได้ดี ถ้าไม่มีอะไรอื่น เขาทำให้หนังเรื่องนี้ดีกว่าที่เป็นอยู่มาก นอกจากนี้ยังมีเสียงเซอร์ไพรส์บางอย่างทางโทรศัพท์ซึ่งฉันไม่รู้เลยจนกระทั่งหลังจากดูเสร็จ ผู้กำกับ อองตวน ฟูกัว เป็นผู้กำกับที่นี่ และบทภาพยนตร์ที่เขียนโดยนิค ปิซโซแลตโต การจับคู่ทำให้ฉันอยากดูเรื่องนี้มาก ตั้งแต่ True Detective ไปจนถึงงานหนักของเขาใน The Magnificent Seven ฉันชื่นชมความสามารถของเขาในการเขียนบทสนทนาที่ยอดเยี่ยมหรืออย่างน้อยก็สนุก เป็นบทสนทนาที่ดึงดูดใจระหว่างการโทรที่ทำให้ฉันมีส่วนร่วมจริงๆ และนั่นเป็นเพราะทักษะการเขียนของเขาเป็นอย่างมาก ฉันแค่หวังว่าหนังเรื่องนี้จะมีอะไรให้พูดมากกว่าสิ่งที่นำเสนอในท้ายที่สุด มันเครียดจนทนไม่ไหว มากจนถึงประเด็นของหนัง เห็นได้ชัดว่าโจเชื่อว่าเขาสามารถชดเชยทุกอย่างที่เขาทำโดยการช่วยชีวิตแม้ว่าเขาจะทำโดยไม่ต้องมีไหวพริบและกฎเกณฑ์ที่ชัดเจนก็ตาม เห็นได้ชัดว่าอดีตของโจกำลังกลืนกินเขาเข้าไปข้างใน และจิลเลนฮาลก็ทำให้ดูเหมือนกับว่าชายผู้นั้นกำลังต่อสู้กับปีศาจภายในอย่างแท้จริง ในขณะที่คนรอบข้างเขาเดินบนเปลือกไข่

ผู้กำกับคนอื่นๆ จะเพิ่มกราฟิก เช่น นาฬิกาจับเวลาหรือตัดชิ้นส่วนมากเกินไป แต่ Fuqua และบรรณาธิการ Jason Ballantine (“It”) ทำให้เราล็อคอยู่กับ Joe Baylor บ่อยครั้งปล่อยให้บทสนทนาของเขาคลี่คลายเป็นภาพที่ไม่ขาดสาย มีสถานที่มากมายที่ “The Guilty” อาจผิดพลาด—และฉันแน่ใจว่ามีบางสถานที่ที่มีการพูดคุยกันในสำนักงานของโปรดิวเซอร์—ซึ่งฉันยินดีที่จะรายงานว่า Fuqua และทีมของเขาเข้าใจอย่างชัดเจนว่าสิ่งใดใช้ได้ผลกับต้นฉบับ The Guilty ของ Antonie Fuqua ซึ่งเป็นภาพยนตร์รีเมคจาก Den Skyldige ฮิตเดนมาร์กปี 2018 ที่เขียนโดยนักเขียน True Detective Nic Pizzolatto เป็นภาพยนตร์กักกันอย่างแน่นอน ในขณะที่นักแสดงประกอบด้วย Ethan Hawke, Riley Keough, Paul Dano, Peter Sarsgaard, Bill Burr, Eli Goree และ Da’Vine Joy Randolph ส่วนใหญ่คุณจะเห็นเฉพาะนักแสดงนำ Jake Gyllenhaal หนังhd

อย่างไรก็ตาม เราเห็นทุกอย่างผ่านสายตาของโจ และแม้ว่าหนังจะจบลงด้วยการที่โจสารภาพว่าเป็นคนฆ่าคนตาย (เพราะในจักรวาลของ The Guilty “ระบบ” สามารถขจัด “แอปเปิ้ลที่ไม่ดี” อย่างโจได้สำเร็จ) เขายังคงเป็นฮีโร่ใน เรื่องนี้. เขาช่วยโลกโดยการทำลายระเบียบการ ซึ่งแนะนำอย่างเป็นอันตรายว่าตำรวจหลีกเลี่ยงกฎหมายได้ ตราบใดที่พวกเขากำลังทำเพื่อช่วยใครสักคน ความจริงที่เยือกเย็นก็คือการที่ตำรวจออกไปนอกหนังสือมักนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ร้ายแรงสำหรับคนผิวสี ชายที่จมน้ำคือโจ ตำรวจที่ถูกสั่งพักงานจากการปฏิบัติหน้าที่ตามท้องถนนซึ่งอยู่ระหว่างการพิจารณาคดีในวันรุ่งขึ้น ซึ่งในระหว่างนี้ เขาก็ถูกจับขณะใช้หูฟังในฐานะเจ้าหน้าที่ฉุกเฉินของ 911 เขารับสายจากผู้หญิงคนหนึ่งชื่อเอมิลี่ ไลท์ตัน ซึ่งเปิดเผยว่าเธอถูกลักพาตัวไป โจรู้ว่าเธอกับคนลักพาตัวกำลังเดินทางในรถตู้สีขาว แต่เอมิลี่ถูกบังคับ