ดูหนังออนไลน์ SILVER LININGS PLAYBOOK 2012 ดูหนังhd หนังhd

ดูหนังออนไลน์ SILVER LININGS PLAYBOOK 2012 ดูหนังhd หนังhd

ดูหนังออนไลน์ จิตพยาธิวิทยาของ ‘Silver Linings Playbook’

ดูหนังออนไลน์ ใน Playbook ของ Silver Linings Benjamin Franklin House ของฟิลาเดลเฟียเป็นสถานที่จัดการแข่งขันเต้นรำที่ยอดเยี่ยม (ภาพโดยโดนัลด์ ดี. กรอฟฟ์ จาก The Encyclopedia of Greater Philadelphia) แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่จะถ่ายทำในเขตชานเมืองของฟิลาเดลเฟีย แต่ฉากสุดท้ายบางฉากก็เกิดขึ้นใกล้กับใจกลางเมืองมากขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ขยายไปถึง 367 แห่งในสัปดาห์ที่สอง ภาพยนตร์เรื่องนี้ย้ายไปอยู่อันดับที่เก้าด้วยเงิน 4.4 ล้านเหรียญ เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม มีการฉายในโรงภาพยนตร์ 745 โรง และทำเงินได้ 27.3 ล้านดอลลาร์ เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2013 ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเงินได้ 12.7 ล้านดอลลาร์เมื่อขยายเป็นโรงภาพยนตร์ 2,523 โรง ซึ่งเพิ่มยอดรวมเป็น 56.7 ล้านดอลลาร์ ในช่วงสุดสัปดาห์ที่สองของการแสดงในโรงภาพยนตร์มากกว่า 2,500 โรง ยอดขายลดลงเพียง 12.2% เท่านั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

หลังจากใช้เวลาแปดเดือนในสถาบันจิตเวช อดีตครูคนหนึ่งก็ย้ายกลับไปอยู่กับพ่อแม่และพยายามคืนดีกับอดีตภรรยา It’s Showtime วิจารณ์ “Silver Linings Playbook” ของ David O. Russell ที่นำแสดงโดย Bradley Cooper, Jennifer Lawrence, Robert De Niro, Jacki Weaver, Chris Tucker และ Anupam Kher ทั้งคูเปอร์และลอว์เรนซ์เจอคนที่ดีและสามมิติที่พยายามรับมืออย่างดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ด้วยความเจ็บป่วยทางจิต ฉันไม่เห็นบทบาทอื่นที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง แต่พวกเขาจะต้องไปหาเธอเพื่อชิงออสการ์และเห็นได้ชัดว่าไม่เห็น แบรดลีย์ คูเปอร์ ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม รับบทเป็นสามีที่เพิ่งถูกคุมขังในโรงพยาบาลจิตเวชเพื่อเอาชนะคู่รักของภรรยาของเขา ทั้งสามคนเป็นครูที่โรงเรียนมัธยมแห่งเดียวกันในเซาท์ฟิลาเดลเฟียและต้องมีคณาจารย์และนักเรียนซุบซิบกันเป็นเวลาหนึ่งปี

หลายปีที่ผ่านมา รัสเซลล์ค่อยๆ ก้าวเข้าสู่กระแสหลักโดยไม่ละทิ้งแนวทางเฉียบแหลมของเขาที่มีต่อโลก ความสนใจในวีรบุรุษที่สงสัยในตัวเอง และความหลงใหลในครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์ คะแนนของ Danny Elfman สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเผยแพร่ในรูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลดโดย Sony Music Entertainment พร้อมกันกับอัลบั้มเพลง ด้านความโรแมนติกโดยเฉลี่ยของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นยอดเยี่ยม แต่ด้านละครก็แย่ การแสดงของเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์นั้นยอดเยี่ยม และเธอสมควรได้รับรางวัลออสการ์จากการแสดงของเธอในภาพยนตร์ หลังจากถูกกักขังอยู่ในสถาบันจิตเวช อดีตครู Pat Solitano ก็ย้ายกลับไปอยู่กับพ่อแม่และพยายามคืนดีกับอดีตภรรยาของเขา สิ่งต่างๆ เริ่มท้าทายมากขึ้นเมื่อแพ็ตพบกับทิฟฟานี่ เด็กสาวลึกลับที่มีปัญหาของตัวเอง ดูหนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ทะลุ 100 ล้านดอลลาร์ในอเมริกาเหนือเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2556 ณ วันที่ 11 พฤษภาคม 2556

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศโดยทำเงินได้มากกว่า 11 เท่า เควิน จาเกอร์นอธแห่ง The Playlist ยกย่องภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “เป็นผู้ชนะที่สนุกสนานและน่าพอใจอย่างมหาศาล” และตั้งข้อสังเกตว่าการแสดงของนักแสดงนำทั้งสองนั้น “พัฒนาอย่างพิถีพิถันและสมบูรณ์แบบ” ซึ่งสมควรได้รับรางวัล ฉันไม่ใช่แฟนตัวยงของแบรดลีย์ คูเปอร์หรือเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ แม้ว่าพวกเขาจะเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมอย่างเห็นได้ชัด และแสดงได้อย่างยอดเยี่ยมในเรื่องนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับอารมณ์ที่หลากหลายและหัวข้อการสนทนาที่หลากหลาย คูเปอร์แสดงความสามารถพิเศษที่บิดเบี้ยวตามปกติของเขาเป็นหนึ่งในบทบาทที่ดีที่สุดของเขาที่นี่ในฐานะวิญญาณที่เสียหายซึ่งความเข้าใจผิดยังคงซ่อนความสมบูรณ์ของแกนกลางที่ไม่อาจตำหนิได้ ทว่าทิฟฟานี่ของลอว์เรนซ์เป็นคนที่มีอิทธิพลต่อภาพมากที่สุด ดันแพ็ตให้อยู่ในตำแหน่งป้องกันเสมอ และน่าทึ่งมากที่ทำให้เขาดูเหมือนเป็นแบบอย่างของสติสัมปชัญญะเมื่อเปรียบเทียบ วิดีโอที่คุ้มค่า วงดนตรีใหม่ และภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมพร้อมนักแสดงที่ยอดเยี่ยม อ่านต่อไปเพื่อดูรายการบริการสตรีมมิ่งและเคเบิล รวมถึงการเช่า การซื้อ และการสมัครรับข้อมูล พร้อมกับความพร้อมของ ‘Silver Linings Playbook’ ในแต่ละแพลตฟอร์มเมื่อมีให้บริการ ก่อนที่เราจะพูดถึงวิธีการรับชม ‘Silver Linings Playbook’ ในตอนนี้ ต่อไปนี้คือรายละเอียดบางส่วนเกี่ยวกับการสะบัดความรักของ The Weinstein Company มองหา ‘Silver Linings Playbook’ ในบ้านของคุณเองอย่างสบายใจอยู่หรือเปล่า? หนัง hd

ทิฟฟานี่เสนอตัวว่าจะช่วยแพ็ตติดต่อกับภรรยาของเขาอีกครั้ง แต่ถ้าเขาจะทำอะไรที่สำคัญมากเพื่อตอบแทนเธอ เมื่อข้อตกลงของพวกเขาดำเนินไป ความผูกพันที่ไม่คาดคิดก็เริ่มก่อตัวขึ้นระหว่างพวกเขา และซับในสีเงินก็ปรากฏขึ้นในชีวิตของทั้งคู่ ทิฟฟานี่ไม่พอใจที่แพ็ตอาจได้นิกกี้คืนมาและเธอจะเสียเขาไป ทิฟฟานี่ไปที่บาร์และดื่มวอดก้าสองแก้ว แพตผู้คลั่งไคล้พบเธอและพยายามเกลี้ยกล่อมเธอขึ้นไปบนฟลอร์เต้นรำและพวกเขาก็ทำกิจวัตรประจำวัน ในทางกลับกันเขาจะเต้นรำกับเธอในการแข่งขันปลายปี แพทยอมรับความท้าทายและเข้าใกล้การฝึกของเธอสำหรับการแข่งขัน ในวันแข่งขัน เวโรนิกาพานิกกี้ไปที่โรงละครโดยไม่คาดคิด ส่งผลกระทบต่อแพตและทิฟฟานี่ ในสภาพจิตใจที่เปราะบางของพวกเขา Pat Jr. และ Tiffany เริ่มต้นมิตรภาพแบบรัก/เกลียดโดยอิงจากสิ่งที่ช่วยให้อีกฝ่ายหนึ่งสามารถให้ได้ในการบรรลุเป้าหมายของแต่ละคน แต่พวกเขาอาจประเมินเป้าหมายใหม่เมื่อความสัมพันธ์ดำเนินไป ภาพยนตร์ดัดแปลงจาก Silver Linings Playbook ที่กำกับโดย David O. Russell วางจำหน่ายแล้ว