ดูหนังออนไลน์ Harry Potter and the Deathly 2 หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูต ภาค 2

ดูหนังออนไลน์ นอกจากนี้ยังขายดีวีดีได้ 2.83 ล้านชุด (42.22 ล้านดอลลาร์) ในช่วงเปิดตัว ภายในวันที่ 18 กรกฎาคม 2555 บริษัทจำหน่ายบลูเรย์ได้ 4.71 ล้านหน่วย (99.33 ล้านดอลลาร์) และดีวีดี 6.47 ล้านชุด (88.96 ล้านดอลลาร์) เดิมภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดเข้าฉายในอินโดนีเซียในวันที่ 13 กรกฎาคม 2011 ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในราชอาณาจักรจอร์แดนเนื่องจากการบังคับใช้ภาษีสำหรับภาพยนตร์เมื่อเร็วๆ นี้ ในหนังสือ หลังจากดูความทรงจำของสเนปและระหว่างทางไปป่า เขาบอกเนวิลล์ว่างูของโวลเดอมอร์ตต้องถูกฆ่า และเพื่อให้เฮอร์ไมโอนี่และรอนรู้เรื่องนี้เช่นกัน ในภาพยนตร์ แฮร์รี่ได้พบกับรอนและเฮอร์ไมโอนี่แทน และบอกพวกเขาว่าไม่เพียงแต่งูที่เป็นฮอร์ครักซ์เท่านั้น แต่ยังเป็นหนึ่งเดียวกันด้วยและเขาจะต้องตาย เมื่อเฮอร์ไมโอนี่กอดเขา แฮร์รี่เห็นรอนและเห็นน้ำตาที่ไหลลงมาอาบแก้มช้าๆ แม้ว่าผู้พิทักษ์ของสเนปจะแสดงว่าเป็นกวางตัวเมีย แต่ก็ไม่ได้อธิบายว่าเขารู้ได้อย่างไรว่าแฮร์รี่และเฮอร์ไมโอนี่อยู่ที่ไหนในป่าแห่งดีน มีบันทึกไว้ในหนังสือว่า ฟีเนียส ไนเจลลัสได้ยินเฮอร์ไมโอนี่สละตำแหน่งขณะที่เขาฟังจากกระเป๋าวิเศษของเฮอร์ไมโอนี่ ในภาพยนตร์ มีการเพิ่มฉากที่ผู้เสพความตายเผาสนามควิดดิชของฮอกวอตส์ ในหนังสือ แฮร์รี่พบว่าเขาไม่สามารถสร้างผู้พิทักษ์ได้

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับรางวัล BAFTA Award สาขา Best Special Visual Effects ในงานประกาศผลรางวัล BAFTA Awards ครั้งที่ 65 ในปี 2555 เดิมทีมีกำหนดฉายในโรงเรื่องเดียว แนวคิดที่จะแบ่งหนังสือออกเป็นสองส่วนได้รับการเสนอแนะจากผู้อำนวยการสร้าง Lionel Wigram เนื่องจาก David Heyman เรียกว่า “ความจำเป็นเชิงสร้างสรรค์” ในขั้นต้น เฮย์แมนตอบโต้ในเชิงลบต่อแนวคิดนี้ แต่วิแกรมถามว่า “ไม่ เดวิด เราจะทำอย่างไรดี” หลังจากอ่านหนังสือซ้ำและพูดคุยกับนักเขียนบทสตีฟ โคลฟส์ เขาก็เห็นด้วยกับแผนกนี้ เขาต้องการบอกว่าเขารักเธอ แต่เธอเงยหน้าและกระซิบที่เธอรู้ก่อนปล่อยให้เขาทำภารกิจต่อไป คุณอาจกำลังมองหาภาพยนตร์เรื่องแรก นวนิยาย วิดีโอเกม ส่วนที่ 1 หรือส่วนที่ 2 ของซาวด์แทร็ก ส่วนที่ 1 หรือส่วนที่ 2 ของซาวด์แทร็กเกมหรือวัตถุที่มีชื่อเดียวกัน ด้วยเหตุที่ฮอกวอตส์ส่วนใหญ่พังทลายและพังทลาย ทั้งสามคนจึงค่อยๆ เดินผ่านพื้นที่รกร้างและพบทุกคนในห้องโถงใหญ่ เพื่อไว้อาลัยต่อการจากไปของเพื่อนๆ ของพวกเขา ปัทมา พาทิลและซีบิล ทรีลอว์นีย์ทั้งน้ำตาปกปิดร่างของศาสตราจารย์ที่ไม่ปรากฏชื่อในขณะที่มีคนอื่นปกปิดร่างของผู้เสียชีวิตในการสู้รบ จากนั้นทั้งสามคนก็ไปหาวีสลีย์ที่เสียใจกับการตายของเฟร็ด วีสลีย์ โดยรอนและแม่ของเขาเสียใจกับร่างของเฟร็ด หนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ จากนั้นแฮร์รี่ก็เห็นว่ารีมัส ลูปินและนิมฟาดอรา ท็องส์เสียชีวิตในการสู้รบเช่นกัน

ดูหนังออนไลน์ กอยล์โยน Fiendfyre ไปที่ห้อง และมันก็ควบคุมไม่ได้อย่างรวดเร็ว ทำให้รอนต้องวิ่งกลับไปหาแฮร์รี่และเฮอร์ไมโอนี่ เพื่อเตือนพวกเขาเกี่ยวกับอันตรายที่จะเกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม กอยล์ เนื่องจากขาดประสบการณ์ เขาไม่สามารถหยุดไม้กายสิทธิ์ของเขาจากการร่ายเวทย์มนตร์ไฟได้มากขึ้น ดังนั้นเขาจึงหันไปใช้ไม้กายสิทธิ์ทิ้งและปีนขึ้นไปบนกองเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ที่มีมัลฟอยและเบลส ระหว่างการปีน กอยล์สูญเสียฐานรากจากการคว้าเก้าอี้ที่หลวมโดยไม่ได้ตั้งใจและตกลงไปในกองไฟ ซึ่งกลืนกินเขาและฆ่าเขาในทันที การตายของเขาทำให้มัลฟอยไม่พอใจอย่างมาก แต่การสูญเสียไม่ได้หยุดเขาจากการไปถึงจุดสูงสุดของกองเฟอร์นิเจอร์ ในขณะเดียวกัน ทั้งสามคนพยายามอย่างยิ่งที่จะวิ่งหนีจากเปลวไฟที่ลุกลามซึ่งอยู่ในรูปของสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ รวมถึง Dragon, Chimaera และ Serpent แต่กลับติดอยู่ระหว่างกองสิ่งของที่สูญหายโดยมี Fiendfyre โผล่ออกมาจากทุกด้าน รอนมองเห็นกองไม้กวาดเล็กๆ กองหนึ่ง ซึ่งพวกมันใช้เดินทางเหนือเปลวเพลิงและกลับไปที่ประตู อย่างไรก็ตาม ขณะที่พวกเขากำลังหลบหนี แฮร์รี่เมื่อเห็นมัลฟอยและเบลสพยายามอย่างยิ่งที่จะหลีกเลี่ยงการตกลงไปในกองไฟและเกือบจะเสียชีวิตลง ตัดสินใจบินกลับไปหาพวกเขาและช่วยพวกเขา

โวลเดอมอร์และผู้เสพความตายเดินกลับไปที่ปราสาทพร้อมกับแฮกริดน้ำตาคลอในอ้อมแขนของเขา โวลเดอมอร์ประกาศความตายของแฮร์รี่ไปที่ปราสาทอย่างมีชัย ทำให้จินนี่เริ่มกรีดร้องด้วยความเสียใจและไม่เชื่อ มีเพียงอาร์เธอร์ วีสลีย์เท่านั้นที่พยายามจะวิ่งไปหาศพของแฮร์รี่ เธอยังคงดิ้นรนจนกว่าโวลเดอมอร์จะรั้งเธอและคนอื่นๆ ไว้ด้วยคลื่นคทาของเขา พระองค์ทรงประกาศแก่พวกเขาว่าถึงเวลาแล้วที่พวกเขาจะต้องร่วมกับเขาหรือตาย เมื่อตระหนักว่าในที่สุดเขาก็เปราะบาง และเตรียมตัวเองให้พร้อมสำหรับเวทมนตร์อีกครั้ง เมื่อรวบรวมกำลังสุดท้ายของเขา โวลเดอมอร์ก็ร่าย Killing Curse อีกครั้งในขณะที่แฮร์รี่ตอบโต้ด้วย Disarming Charm เวทมนตร์ทั้งสองปะทะกันอีกครั้ง แต่คราวนี้แฮร์รี่บังคับให้คำสาปของโวลเดอมอร์กลับมาจนกว่าแสงสีเขียวจะซึมผ่านรอยแยกในไม้กายสิทธิ์และกลืนกินเขา ในขณะเดียวกัน Elder Wand ก็ตอบสนองต่อ Expelliarmus และบินขึ้นไปในอากาศ ในที่สุดก็ตกลงไปอยู่ในมือของปรมาจารย์ที่แท้จริงของมัน อย่างไรก็ตาม ปริมาณพลังที่เขาใช้ทำให้ Elder Wand แตกเล็กน้อยตามความยาวของมัน แต่ไม่แตก ผู้เสพความตาย ผู้คุมวิญญาณ ไจแอนต์ ดูหนังhd