ดูหนังออนไลน์ Bloodshot

ดูหนังออนไลน์ Bloodshot ดูหนังhd หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ หลังจากที่ Marine Ray Garrison และ Gina ภรรยาของเขาถูกฆ่าโดย Martin Axe

ดูหนังออนไลน์ นักเลงที่มีสำเนียงคลุมเครือ Garrison ตื่นขึ้นมาและพบว่าตัวเองฟื้นคืนชีพด้วยนาโนเทคโนโลยีล้ำสมัย เอื้อเฟื้อโดย Dr. Emil Harting ยังดีกว่า Garrison มาพร้อมกับการอัพเกรดที่ดีมากมาย เพิ่มความแข็งแกร่ง การสร้างใหม่ และแม้กระทั่งความสามารถในการสแกนฐานข้อมูลคอมพิวเตอร์ในไม่กี่วินาที แองเจโล มอร์ทัลลีเป็นชายที่มีชีวิตซึ่งถูกฉีดด้วยไนต์ซึ่งควบคุมการไหลเวียนของเลือด ออกซิเจน และระดับอะดรีนาลีนของเขา และเกือบจะในทันทีที่สร้างกล้ามเนื้อที่เสียหายและฉีกขาดขึ้นใหม่ สิ่งนี้ทำให้เขามีการตอบสนองที่เพิ่มขึ้น ความแข็งแกร่ง ความเร็ว ความรู้สึก และการรักษาขั้นสูง เครื่องจักรขนาดเล็กเหล่านี้เชื่อมโยงความคิดของเขากับฐานข้อมูลที่ตั้งโปรแกรมไว้ล่วงหน้าเกี่ยวกับรูปแบบศิลปะการต่อสู้ ทักษะการต่อสู้ และข้อมูลอาวุธ เมื่อ Mortalli ต้องรักษาบาดแผลร้ายแรง

เขาจำเป็นต้องกินเนื้อเยื่อและโปรตีนของสัตว์เพื่อทดแทนมวลและเนื้อที่สูญเสียไป อีกทางหนึ่ง เขาสามารถยึดเนื้อเยื่อและโปรตีนทดแทนดังกล่าวไว้กับบาดแผลที่ต้องการการซ่อมแซมและปล่อยให้ร่างกายดูดซึมไปตามเวลา เมื่ออยู่ในสภาวะสงบ รูปลักษณ์เริ่มต้นของแองเจโลจะเหมือนกับลักษณะที่ปรากฏก่อนการฉีดนาโนไนต์ เมื่อเขาใช้ความสามารถเหนือมนุษย์หรือเมื่อนาโนเมตรตรวจพบสถานการณ์การต่อสู้ ผิวของเขาจะซีดลงจนเป็นสีขาวชอล์คและดวงตาของเขาเปลี่ยนเป็นสีแดง เศรษฐกิจของวงการบันเทิงกำลังถูกพลิกโฉมโดยสิ้นเชิง และการหวนคืนสู่สถานะเดิมที่ดูไม่น่าเป็นไปได้มากขึ้นเรื่อยๆ ภาพยนตร์ของ Marvel มีแนวโน้มที่จะใช้งานได้ดีเมื่อกำหนดค่าใหม่บางส่วน ภาพยนตร์ DC มักจะอยู่เฉยๆ และแฟรนไชส์ขนาดใหญ่ เช่น ภาพยนตร์ Fast and Furious หรือ Star Wars อาจไม่หายไปไหน ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ ตอนนี้ DMG Entertainment ซึ่งได้รับสิทธิ์ในคลังตัวละครของ Valiant

ดูหนังออนไลน์ เมื่อสองสามปีก่อน กล่าวว่าพวกเขากำลังก้าวไปข้างหน้ากับภาพยนตร์เรื่อง Bloodshot อีกเรื่อง วิน ดีเซล รับบทเป็นทหารที่สร้างใหม่เป็นซูเปอร์ฮีโร่ในภาพยนตร์แอคชั่นหนังสือการ์ตูนที่สร้างขึ้นจากเมทริกซ์ที่พอเพียงเพื่อความสนุกสนาน หลังจากที่นาวิกโยธิน Ray Garrison และภรรยาของเขาถูกฆ่าตาย เขาได้รับการฟื้นคืนชีพโดยทีมนักวิทยาศาสตร์ เมื่อได้รับการปรับปรุงด้วยนาโนเทคโนโลยี เขาจึงกลายเป็นเครื่องจักรสังหารเทคโนโลยีชีวภาพที่เหนือมนุษย์ – “เลือดยิง” และเริ่มเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับชีวิตเก่าและชีวิตใหม่ของเขา เซลล์เม็ดเลือดของเขาถูกแทนที่ด้วยสิ่งมีชีวิตคล้ายแมลงตัวเล็ก ๆ ที่มีหน้าที่ในการถักร่างกายของเขาให้กลับมารวมกันอย่างรวดเร็วเมื่อเขาได้รับบาดเจ็บ

สิ่งที่ทำให้ “Bloodshot” มีประสิทธิผลในระดับพื้นฐานก็คือ เราไม่เพียงแค่เฝ้าดู Garrison จมอยู่กับประสบการณ์ที่โปรแกรมของเขาเกี่ยวกับความเป็นจริงเสมือน เรากำลังใช้ชีวิตร่วมกับเขา ในซีเควนซ์เปิดตัว เขาเป็นผู้นำภารกิจกู้ภัยการต่อสู้ในเคนยา และหลังจากนั้นไม่นานก็ถูกจับเข้าคุกในฉากที่ดูเหมือนหนังมากจนเราไม่แน่ใจว่ามันควรจะโง่หรือเมต้ากันแน่ การทำลาย “อัตลักษณ์” ของ Bloodshot นั้นซับซ้อนกว่าที่ฟังเพราะเขาเป็นคนที่มีชั้นเหมือนหัวหอมหรือเชร็คที่อันตรายอย่างยิ่ง สร้างโดยนักเขียน Kevin VanHook และศิลปิน Yvel Guichet ตัวละครนี้ปรากฏขึ้นในช่วงสั้น ๆ ใน Eternal Warrior #4 ในปี 1992 และได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วจากผู้อ่าน เขาได้รับงานวิ่งเดี่ยว 52 ฉบับที่ค่อนข้างยาว ซึ่งรีบูทในปี 1997 และอีกครั้งในปี 2012 ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เรื่องราวเบื้องหลังของ Bloodshot ได้รับการปรับแต่งให้สมบูรณ์ แต่พื้นฐานยังคงเหมือนเดิม และบริษัทแม่ของ Valiant Entertainment DMG Entertainment ได้ประกาศข้อตกลงห้าภาพเพื่อนำ Bloodshot, Harbinger และ Harbinger Wars มาสู่หน้าจอขนาดใหญ่ หนัง hd

ในความต่อเนื่องที่เปิดตัวโดย Valiant Entertainment ในปี 2012 Bloodshot ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อปฏิบัติการลับและการลอบสังหารเท่านั้น แต่ยังเพื่อจับ “psots” หรือ “harbingers” ซึ่งเป็นรูปแบบหลักของมนุษย์เหนือมนุษย์ใน Valiant Universe ปัจจุบัน สิ่งนี้ทำให้เขาต้องติดต่อและขัดแย้งกับยอดมนุษย์ต่าง ๆ ทั่วทั้ง Valiant Universe เช่น Eternal Warrior และ H.A.R.D. กองพล แองเจโลพัฒนาเทคโนโลยี ซึ่งแตกต่างจากวิชาทดสอบก่อนหน้าของวิทยาศาสตร์เดียวกัน ทำให้เขาสามารถอ่านข้อมูลจากคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ บางอย่างได้ เมื่อต้องเผชิญหน้ากับนักฆ่าที่ได้รับพลังจากนาโนที่คล้ายกัน เทคโนโลยีของ Mortalli ทำให้เขาสามารถควบคุมเทคโนโลยีและฆ่าพวกมันได้ เผยแพร่ในปี 2560 ร่วมกับผู้สร้าง Jeff Lemire, Mico Suayan และ Lewis LaRosa ซีรีส์นี้จัดทำขึ้นเป็นประจำ 12 ฉบับรวมถึงเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องอีกจำนวนหนึ่ง

เพื่อเป็นการตอบแทนสำหรับความร่วมมือและสัญลักษณ์แห่งความศรัทธาที่ดี Project Rising Spirit ให้ไฟล์ Bloodshot ที่ดูเหมือนว่าจะเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเขาคือ Raymond “Ray” Garrison เมื่อ Bloodshot แน่ใจว่าเขาสามารถอยู่รอดได้โดยปราศจากความช่วยเหลือ เขาก็เป็นอิสระจาก PRS และ H.A.R.D. กองกำลัง มุ่งมั่นที่จะเป็นตัวของตัวเองมากกว่าอาวุธของใคร ซีรีส์นี้จะกลับมาใช้ชื่อ Bloodshot สำหรับฉบับสุดท้าย #24 และ 25 ในที่สุด Bloodshot ก็รู้ว่าเขาเคยเป็น D.O.A. ผู้ปฏิบัติงาน Raymond Garrison Dr. Stroheim เปิดเผยว่า Garrison เป็นความสำเร็จครั้งแรกของเขาอย่างแท้จริง และกระบวนการนี้ไม่สามารถทำซ้ำได้ เว้นแต่ว่าหน่วย “prime assembler” ที่ฝังอยู่ใน Bloodshot จะถูกลบออก เปิดตัวด้วยรายได้ 9.3 ล้านดอลลาร์ ครองอันดับสองในบ็อกซ์ออฟฟิศตามหลัง Onward ดิ