Despicable Me1

Despicable Me1

สิ่งที่เกี่ยวกับภาพยนตร์ Despicable Me ที่คุณสังเกตเห็นในฐานะผู้ใหญ่เท่านั้น

ในขณะที่ลูกน้องของ Gru กระตือรือร้นให้เขากลับไปสู่ความชั่วร้าย Gru ได้อุทิศให้กับ Lucy และลูกๆ ที่น่ารักทั้งสามของพวกเขา และปฏิเสธที่จะกลับสู่ธรรมชาติที่ชั่วร้ายของเขา เหล่ามิเนียนล้วนแต่ก่อการจลาจล ปล่อยให้กรูออกไปโจมตีด้วยตัวเอง ในที่สุด พวกเขาจะลงเอยด้วยการแข่งขันร้องเพลงทางโทรทัศน์ และจากนั้นก็ติดคุก ต้องขอบคุณโครงเรื่องย่อยที่ทำให้งงงวยซึ่งดูเหมือนไม่สามารถและไม่เต็มใจที่จะใช้ประโยชน์จากการดึงดูดใจของดาราดังที่สุดในซีรีส์ นอกจากภาพบลา ๆ ของกรูและดรูที่ไถนาไปตามถนนในยานพาหนะขนาดใหญ่ที่บรรทุกอุปกรณ์หนักหรือเปิดการโจมตีอย่างลับๆ ที่ที่หลบภัยของแบรตต์ เราจะได้รับการปฏิบัติด้วยบทเรียนการเลี้ยงดูแบบแก้ไขที่นำ “ฟูลเฮาส์” แบบเก่ามาฉายซ้ำ จิตใจ หนังออนไลน์ผี

เว็บดูหนัง แผนมีราคาค่อนข้างแพง และกรูขอเงินกู้จากธนาคารแห่งความชั่วร้าย ซึ่งประธานนายเพอร์กินส์รู้สึกประทับใจกับแผนดังกล่าว แต่จะจัดหาเงินให้ก็ต่อเมื่อกรูสามารถได้รับ Shrink Ray ก่อนเท่านั้น ปี 2010 Gru ซุปเปอร์วายร้าย รู้สึกภาคภูมิใจของเขาบาดเจ็บเมื่อซุปเปอร์วายร้ายขโมยมหาพีระมิดแห่งกิซ่า ซึ่งเป็นการกระทำที่เพื่อนร่วมงานของเขา ดร. เนฟาริโอ บรรยายว่าทำให้ “คนร้ายคนอื่นๆ ดูอ่อนแอ” พวกเขาจะไม่เห็นรีวิวของคุณหากคุณส่งการให้คะแนนของคุณเท่านั้น เกมมือถือเล่นฟรีที่พัฒนาโดย Electronic Arts มีชื่อว่า Minions Paradise วางจำหน่ายในฤดูร้อนปี 2015 ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น Phil เพื่อช่วย Minions ออกแบบและสร้างยูโทเปียของตัวเองในสภาพแวดล้อมเขตร้อน ดูหนังใหม่ออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ใหม่ ในตอนท้าย ไมค์พ่น PX-41 ออกมาและตกลงบนลูกแมวบางตัว ทำให้พวกเขากลายเป็นปีศาจ Felonious Gru อายุ 12 ปีพยายามที่จะกลายเป็นความชั่วร้ายมากพอที่จะเข้าร่วมกลุ่ม supervillain the Vicious 6 ด้วยความช่วยเหลือจากลูกน้องของเขา เขาต้องหยุด Vicious 6 หลังจากที่เขาขโมยของมีค่า เมื่อภาพยนตร์ออกอากาศทาง Freeform เกมคาร์นิวัลยานอวกาศส่วนใหญ่ถูกตัดออกไป หนังมาสเตอร์

อย่างไรก็ตาม

ดูหนังไทย เขาสังเกตเห็นเด็กสาวกำพร้าสามคน Margo, Edith และ Agnes เดินเข้าไปในฐานเพื่อขายคุกกี้ Vector อย่างง่ายดาย Gru ปลอมแปลงข้อมูลประจำตัวของเขาในฐานะทันตแพทย์ โดยสุ่มสร้างโดยสมุนของเขา นำเด็กผู้หญิงจาก Miss Hattie’s Home for Girls วางแผนที่จะใช้พวกมันเพื่อแทรกซึมฐานของ Vector เพื่อที่เขาจะได้ขโมยรังสีหดกลับ เมื่อสาวๆ ถูกรับไปเลี้ยงและมาที่บ้านของกรู และมาร์โกพบว่ากรูตัวนั้น แสร้งทำเป็นว่าเขาเป็นข้อความที่บันทึกไว้ กรูก็โกหกว่าเป็นคนอื่น เมื่อสาวๆ เห็น Kyle พวกเขาตกใจ แต่ Gru บอกเขาว่านี่คือคน ไม่ใช่อาหาร และ Agnes ชอบเขา แต่ Kyle หนีไป แอกเนสถามกรูว่าเสียงของเธอน่ารำคาญหรือไม่และทำให้ปากของเธอมีเสียงดัง เขาไปทำงานคุกกี้บอทกับหมอเนฟาริโอ และบอกให้สาวๆ ไปหาเขาในอีก 6 ชั่วโมง nungsub

ภายใต้ข้ออ้างที่จะนำเสนอความสนุกสนานให้กับทั้งครอบครัว ภาพยนตร์จบลงด้วยการทำตรงกันข้าม ความพยายามในการสร้างความซับซ้อนและความทะลึ่งของผู้ใหญ่ การรู้อารมณ์ขันนั้นไร้เหตุผลและน่าเบื่อหน่ายมากพอที่จะปล่อยให้ผู้ใหญ่คนใดคนหนึ่งในกลุ่มผู้ชมหวังว่าพวกเขาจะถูกเพิกเฉยอย่างตรงไปตรงมา ดูเหมือนพวกเขาจะได้ที่พักและอาหารฟรีระหว่างที่อาศัยอยู่กับกรู และดูเหมือนไม่ค่อยได้ออกไปสู่โลกแห่งความเป็นจริง (ตามที่แนะนำในหนังภาคแรกเมื่อตกใจกับขนาดร้าน พวกเขาเดินทางไปซื้อของเล่นยูนิคอร์นตัวใหม่ของแอกเนส) พวกเขาเพียงแค่ประหยัดเงินเพื่อเห็นแก่พวกเขาหรือไม่? และถ้าหัวหน้าวายร้ายรายอื่นเสนอให้จ่ายเงินเพิ่ม พวกเขาจะออกจากกรูไหม ชีวิตของเหล่ามินเนี่ยนมีความหมายพอๆ กับภาษาที่แทบจะเข้าใจยาก ทุกคนรู้ดีว่าผู้ดูแลเด็กกำพร้า Miss Hattie เป็นหนึ่งในตัวร้ายใน Despicable Me แต่เมื่อดูเป็นผู้ใหญ่แล้ว ก็เห็นได้ชัดว่าเธอน่ารังเกียจเพียงใด ดูการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ตามด้วยคืนวันที่เด็กกำพร้าจะใช้เวทมนตร์สาวน้อยของพวกเขากับ Gru และค่อยๆ บังคับการเปิดเผยที่ดึงใหญ่มีหัวใจหลังจากทั้งหมด ในขณะเดียวกัน Dr. Nefario ได้ค้นพบว่าผลกระทบของการหดตัวเป็นเพียงชั่วคราว ยิ่งวัตถุมีขนาดใหญ่เท่าใด วัตถุก็จะยิ่งมีขนาดเดิมเร็วขึ้นเท่านั้น เมื่อดวงจันทร์เริ่มขยายตัวในยานของเวคเตอร์ กรู ดร.เนฟาริโอ และเหล่าสมุนก็ดึงเอาการช่วยเหลือสาวกลางอากาศอย่างกล้าหาญ ในขณะที่ดวงจันทร์ระเบิดออกจากเรือของเวคเตอร์และปล่อยตัวเองกลับเข้าสู่วงโคจร โดยที่เวกเตอร์ติดอยู่ ดวงจันทร์. อันที่จริงแล้วเป็นอะไรที่สบายใจขึ้นเมื่อได้ดูหนังแอนิเมชั่นที่ไม่รู้สึกว่าจำเป็นต้องเติมเต็มทุกเฟรมด้วยแอ็คชั่นสุดระทึก กรูและนักประดิษฐ์นักวิทยาศาสตร์วัยสูงอายุของเขาเป็นตัวละครที่ดีที่สุดได้ง่าย ในขณะที่คู่แข่งสำคัญอย่างเวคเตอร์และเด็กกำพร้าทั้งสาม (ใช้กลุ่มอัจฉริยะ 3 แพ็ค ตัวดื้อรั้น และตัวน่ารัก) ตามลำดับ เครียดสำหรับหัวเราะและจัดการกับความเห็นอกเห็นใจ แฟรนไชส์นี้ทำรายได้รวมกว่า 3.7 พันล้านดอลลาร์ ทำให้แฟรนไชส์ ​​Despicable Me เป็นแฟรนไชส์ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ทำรายได้สูงสุด และเป็นอันดับที่ 15 ของแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล หนังhd